Cập nhật về lượt chọn dự thảo vòng hai năm 2022 Gabriele Procida trong

Dự thảo năm 2022 là điều bất ngờ, nhưng thú vị đối với người hâm mộ Detroit. Troy Weaver dường như đã gây bất ngờ cho tất cả khi quay trở lại vòng đầu tiên để chọn tay vợt trẻ ưu tú Jalen Duren. Rời quân dịch với Jaden Ivey và Jalen Duren được bổ sung vào vòng quay xuất phát của Detroit Pistons là đủ để người hâm mộ Pistons hy vọng.

Tuy nhiên, Weaver có một giao dịch khác trong tâm trí, chuyển Jerami Grant sang lượt chọn thứ hai và vốn dự thảo trong tương lai. Với lượt chọn thứ hai đó, Weaver đã chọn Gabriele Procida từ Fortitudo Bologna. Kể từ khi Gabriele được sử dụng như một dự thảo và dự bị, sự phát triển của anh ấy đã bị sa thải so với Ivey và Duren. Mọi thứ ở nước ngoài như thế nào? Khi nào Detroit sẽ gọi anh ta tham gia cùng họ trong Thành phố Mô tô?

Detroit Pistons: Cập nhật về lượt chọn dự thảo vòng hai năm 2022 Gabriele Procida

Dành cho những ai chưa biết, Procida là một cầu thủ chạy cánh cao 6 foot 7 đến từ Ý, anh đã ra mắt chuyên nghiệp ở tuổi 17 với tư cách là thành viên của Pallacanestro Cantu ở Lega Basket Serie A. Trong khi thi đấu cho Fortitudo Bologna, Procida ban đầu tuyên bố tham gia NBA Draft 2021 , trước khi rút lui và trở về Ý. Anh ấy sẽ tham gia dự thảo năm 2022 và được chọn bởi Weaver và Detroit Pistons ở tuổi 36. Năm nay 21 tuổi, Procida chơi ở Euroleague cho Alba Berlin.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 ứng cử viên khả dĩ cho nhân viên của Monty Williams

Mùa trước, Gabriele Procida đã chơi 27 trận, chỉ đá chính trong 4 trận. Mùa giải của anh ấy kết thúc với trung bình 5,7 điểm, 1,8 rebounds, 0,5 hỗ trợ và 0,9 lượt quay mỗi trận. Sự sa sút nhẹ so với mùa giải trước đã thu hút Pistons đến với anh ấy. Vào năm 2021, anh ấy ghi trung bình gần 7 điểm, 39% từ ba, ba lần bật lại và 0,6 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận. Mặc dù những con số này trước khi anh ấy nhập ngũ không phải là xe điện, nhưng rõ ràng Detroit đã nhìn thấy thứ họ thích. Tiềm năng là ở đó. Thật không may, sau một khởi đầu nóng bỏng trong thời gian thi đấu cho Alba Berlin, anh ấy hiện đạt tỷ lệ sút 60% từ cự ly 2 điểm nhưng lại là con số khủng khiếp 24% từ cự ly sâu. Khả năng phòng thủ của anh ấy là có nhưng có vẻ như khả năng bắn súng của anh ấy phải được cải thiện trước khi anh ấy có thể góp mặt tại NBA.

Cũng giống như các bộ khởi động Piston khác của chúng tôi, Procida vẫn còn rất non trẻ và là một sản phẩm chưa hoàn thiện. Vào tháng 8, anh ấy đã ký hợp đồng 3 năm với Alba Berlin và tôi hy vọng anh ấy sẽ hoàn thành hợp đồng trước khi bị gọi lại. Anh ấy vẫn còn rất nhiều điều phải phát triển trước khi được yêu cầu thi đấu ở cấp độ NBA. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể hiện tiềm năng. Procida thường xuyên bị kiểm soát và đã thể hiện, trong thời gian ngắn, khả năng bắn súng tại chỗ, điều mà Detroit rất cần ở cốt lõi là những tài năng trẻ của họ. Nếu không có gì khác, chúng ta có thể thấy anh ấy ở Mỹ cho các trận đấu của Summer League.

Kế tiếp: Dự thảo giả với các giao dịch bom tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *