Cấp thương mại: Clippers hạ cánh Trae Young trong dự thảo

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

LA Clippers đang ở ngã ba đường quan trọng trong kỷ nguyên Kawhi Leonard và Paul George. Họ đã có được hai siêu sao để trở thành ứng cử viên vô địch ngay lập tức và hàng năm, nhưng chỉ thắng được ba loạt trận playoff trong bốn năm. Cả hai đều đang bước vào mùa giải cuối cùng theo hợp đồng trước khi lựa chọn cầu thủ, và Clippers phải tính đến việc chia tay.

Chủ sở hữu Steve Ballmer sẽ không muốn lùi bước, đặc biệt là với đấu trường mới của đội dự kiến ​​​​sẽ mở cửa kịp thời cho mùa giải 2024-25. Anh ấy có thể sẽ cố gắng nâng cấp đội hình của họ trước thời hạn và hy vọng hai ngôi sao của anh ấy có thể giữ sức khỏe.

Cho dù Clippers có ký hợp đồng dài hạn với Kawhi và PG13 hay không, họ vẫn nên tìm kiếm sức trẻ và tài năng. LA cần một hậu vệ dẫn bóng và muốn bổ sung thêm một ngôi sao để nâng cao cơ hội vô địch.

LA Clippers có thể có được ngôi sao thứ ba xung quanh Kawhi Leonard và Paul George không?

Clippers có hai lượt chọn ở vòng đầu tiên, hai lượt giao dịch ở vòng một và bốn lượt chọn ở vòng hai có sẵn để giao dịch, cùng với năm hợp đồng sắp hết hạn để sử dụng làm mức lương phù hợp. Đây không phải là sản phẩm hấp dẫn nhất trên thị trường, nhưng cũng đủ để bổ sung thêm sức trẻ và tài năng vào danh sách của họ. LA không muốn giảm chiều sâu nên có thể họ sẽ phải sáng tạo trong bất kỳ thương vụ nào.

Người hâm mộ đã lắng nghe Tin đồn về James Harden, nhưng có rất ít lực kéo đối với thỏa thuận. Damian Lillard và Pascal Siakam sẽ rời Clippers, nhưng các All-Stars khác sẽ có mặt khi thời hạn giao dịch đến gần.

LA Clippers cần một người bảo vệ điểm và một số người đã có sẵn. Trae Young có thể bị chặn nếu Hawks cố gắng thoát ra khỏi cổng. Đây có thể là cơ hội để LA trẻ hơn và có thêm ngôi sao thứ ba, nhưng điều đó sẽ xảy ra như thế nào?

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *