Cấp thương mại: Lakers thêm dự phòng lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã cùng nhau tạo ra một trong những mùa giải hay nhất trong toàn bộ NBA. Los Angeles có thể mang về cốt lõi đã giúp đội lọt vào Vòng chung kết Western Conference mùa trước đồng thời bổ sung những nâng cấp quan trọng.

Màu tím và vàng vẫn phải vượt qua các cường quốc khác của Hội nghị phương Tây như Denver Nuggets và Phoenix Suns nhưng họ chắc chắn phải được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong môn thể thao này. Chừng nào Anthony Davis và LeBron James còn khỏe mạnh, những điều tuyệt vời sẽ xảy ra.

Los Angeles cũng chưa hoàn thành việc thêm vào danh sách. Đội hiện có 13 cầu thủ trong danh sách có thể bổ sung thêm hai người nữa. Hai cầu thủ đó có thể đến ngay bây giờ nhưng họ cũng có thể đợi để bổ sung cầu thủ trên thị trường trong tương lai với lợi thế rất lớn mà đội có được.

Lakers cũng có một số ngoại lệ thương mại mà họ có thể sử dụng nếu muốn mang về một cầu thủ quay vòng với giá rẻ thông qua thương mại. LA sẽ không nhận được một ngôi sao bằng cách làm điều này nhưng đội có thể bổ sung những cầu thủ có chiều sâu vững chắc.

Lakers có thể sử dụng ngoại lệ giao dịch của họ để thêm một ông lớn vào chiều sâu.

Có lẽ khu vực cần thiết nhất của Lakers lúc này là một ông lớn khác có thể cung cấp chiều sâu đồng thời cho phép Davis thi đấu ít phút hơn trong mùa giải thông thường. Có vẻ như Mo Bamba sẽ là người chơi đó nhưng anh ấy đã ký hợp đồng với Philadelphia 76ers vào thứ Tư.

Với các lựa chọn khác trên thị trường không lý tưởng, Los Angeles có thể điều chỉnh thị trường thương mại và sử dụng ngoại lệ thương mại để mang lại một khoản dự phòng lớn. Và may mắn cho đội, San Antonio Spurs có đúng loại cầu thủ mà Lakers có thể muốn bổ sung.

Hãy đi sâu vào gói giao dịch.

Kế tiếp: Giao dịch với Spurs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 16:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 16:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *