Cấp thương mại: Lakers thêm Pascal Siakam

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã có một trong những mùa giải hay nhất trong toàn bộ NBA. Los Angeles đã đạt được thành công của riêng họ trong thời gian đại lý miễn phí vì đội không chỉ có thể mang về đội ngũ cốt lõi của năm ngoái đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference mà còn làm được điều đó với mức giá hợp lý.

Tốt hơn nữa, Lakers có thể nâng cấp vòng quay thông minh. Riêng Taurean Prince và Gabe Vincent đã tạo thêm nhiều chiều sâu cho vòng loại trực tiếp. Nếu một trong số Jaxson Hayes hoặc Cam Reddish thành công thì Lakers rất nguy hiểm.

Dù mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp như thế nào, rất nhiều điều có thể thay đổi trong suốt nửa đầu mùa giải. Có một thế giới mà Lakers sẽ cần một phát súng vào tay và có thể bị LeBron James gây áp lực buộc phải di chuyển.

Thêm vào đó, nhóm nghiên cứu đã xác nhận rằng D’Angelo Russell sẽ được giao dịch và có lý do để tin rằng một số giao dịch sẽ được thực hiện vào thời hạn chót. Nó có thể không phải là một vấn đề nhỏ tùy thuộc vào cách thị trường thương mại rung chuyển.

Pascal Siakam có thể là mục tiêu thương mại hợp pháp cho Lakers vào thời hạn chót.

Pascal Siakam đã nhận thấy mình có tin đồn thương mại trước mùa giải 2023-24 khi anh ấy bước vào năm cuối cùng của mình tại giải đấu. Siakam được cho là sẽ không ký gia hạn với bất kỳ đội nào khác ngoài Toronto Raptors, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá trị thương mại của anh ấy.

Toronto là một đội nổi tiếng với việc giữ chân các chàng trai ngay cả khi việc đánh đổi họ là hợp lý. Raptors có thể đang giữ Siakam ngay bây giờ nhưng đến tháng Hai, việc giao dịch anh ta trong tương lai lâu dài của tổ chức có thể hợp lý hơn là trả trước cho anh ta ở mức gia hạn tối đa.

Vào thời điểm đó, giá sẽ thấp hơn hiện tại và Lakers có thể thực hiện một thỏa thuận nếu họ muốn. Đây là những gì thỏa thuận trông giống như.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *