Cấp thương mại: Pacers giành được All-Star 2 lần trong mô hình 4 người chơi

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Indiana Pacers đã đặt mình vào vị trí hoàn hảo để thực hiện giao dịch. Họ không chỉ có cốt lõi tuyệt vời mà còn có một số cầu thủ có thể dễ dàng được đưa vào các giao dịch.

Tyrese Haliburton là con rắn đứng đầu ở Indiana, với những kẻ như Myles Turner và Bennedict Mathurin theo sát phía sau. Việc bổ sung thêm một tài năng ngôi sao khác vào danh sách có thể nâng mức trần của đội này.

Mức lương của Buddy Hield, Daniel Theis và TJ McConnell sẽ giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn vì Pacers có thể dễ dàng tổng hợp tiền lương thành một thỏa thuận lớn hơn.

Cấp độ thương mại: Pacers hạ gục Pascal Siakam trong bom tấn giả lập 4 người chơi

Và trong thỏa thuận sau đây do Diego Vergel de Dios của Clutch Points đề xuất, Pacers sẽ làm điều đó, hạ gục Pascal Siakam trong một cuộc giao dịch với Toronto Raptors.

Pacers Nhận
Pascal tôi xin lỗi

Raptors có thể
Bạn Hield
Daniel Theis
Jordan Nwora
Hai lượt chọn ở vòng đầu tiên

Đầu mùa hè này, có tin đồn rằng Pacers quan tâm đến việc nhận được sự trợ giúp ở vị trí tiền đạo, với những cầu thủ như Tobias Harris và OG Anunoby được đề cập là mục tiêu tiềm năng.

Siakam vừa kết thúc một mùa giải thành công khi anh được ghi tên vào đội All-Star thứ hai của mình. Nhưng với tương lai của Raptors đang bị đặt dấu hỏi, họ có thể tìm cách thay đổi mọi thứ.

Tuy nhiên, Siakam được cho là đã nói rõ rằng anh ấy chỉ muốn ký gia hạn ở Toronto và vì anh ấy đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, đó là mối lo ngại đối với bất kỳ đội nào đang cố gắng trao đổi anh ấy.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét giao dịch này từ mỗi bên và chấm điểm cho cả hai đội tham gia.

Kế tiếp: lớp Raptor

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *