Cấp thương mại: Pacers tiến lên top 3 trong bản nháp

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Indiana Pacers muốn thoát khỏi quá trình xây dựng lại và trở lại vòng loại trực tiếp sau ba năm liên tiếp bốc thăm. Tyrese Haliburton vừa mới xuất hiện lần đầu tiên tại All-Star và Pacers có rất nhiều tài năng trẻ trong danh sách của họ. Họ dự định thêm nó vào đêm soạn thảo. Indiana có lượt chọn tổng thể thứ bảy, nhưng có tin đồn rằng họ có thể đổi anh ta để lấy một cánh kỳ cựu.

Pacers quyết tâm cải thiện đội hình của họ. Marc Stein thậm chí còn liên kết họ với cầu thủ tự do Harrison Barnes (yêu cầu đăng ký), người mà huấn luyện viên trưởng Rick Carlisle biết rõ từ thời họ cùng nhau ở Dallas. Mong đợi họ thực hiện một động thái, nhưng Indiana có thể làm gì trong mùa giải quan trọng này?

Bleacher Report đã giảm một số giao dịch để cải thiện đêm dự thảo và nó có Pacers đang phát triển. Indiana có thể thực hiện một thỏa thuận để lọt vào top ba không? Nó sẽ thay đổi nhượng quyền thương mại, nhưng không dễ dàng.

Indiana Pacers trở thành top 3 pick tại NBA Draft 2023

Giao dịch giả định này đã dẫn đến việc Pacers cuối cùng đã giao dịch Myles Turner để thăng hạng trong bản nháp. Đây là một thỏa thuận đáng ngạc nhiên chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tiếng vang trong đêm dự thảo.

Pacers Nhận
Jusuf Nurkic
lựa chọn thứ 3 tổng thể

Trail Blazers Nhận
Myles Turner
lượt chọn tổng thể thứ 7

NBA Draft 2023 có triển vọng được thổi phồng nhất kể từ LeBron James trong Victor Wembanyama. Anh ấy sẽ đi đầu tiên cho Spurs. Cấp độ tiếp theo là hai triển vọng sẽ là lựa chọn số một trong nhiều bản nháp. Scoot Henderson và Brandon Miller dự kiến ​​​​sẽ lần lượt đi thứ hai và thứ ba. Cả hai đều có thể là All-Stars nhiều lần và những người thay đổi quyền thương mại.

Pacers chắc chắn rất hào hứng để tiến lên, nhưng liệu thỏa thuận này có khả thi? Đây là cái nhìn về giao dịch từ cả hai bên trước khi hạ điểm cho Indiana.

Kế tiếp: Có phải Blazers đã đổi 3 lấy Turner?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *