Cấp thương mại: Pistons bán phá giá Killian Hayes trong thỏa thuận được đề xuất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Detroit Pistons bảo vệ Killian Hayes Tín dụng: Rick Osentoski-USA Thể thao HÔM NAY

Trong lịch sử của Detroit Pistons, tôi không chắc có cầu thủ nào phân cực hơn Killian Hayes. Tùy thuộc vào người mà bạn hỏi, anh ấy có thể là một người tuyệt vời đang trên đường đến Thượng Hải, hoặc một ngôi sao mới chỉ cần thời gian và môi trường thích hợp để thành công.

Lựa chọn tổng thể thứ 7 trước đây đang bước vào mùa giải thứ 4, trận đấu cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy. Có thể anh ấy sẽ được gia hạn vào mùa hè này, nhưng nếu không, anh ấy sẽ được mua bán hoặc trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải.

Vì vậy, Hayes đã ở trong luyện ngục hợp đồng và đó là trước khi Detroit Pistons được giao dịch với người bảo vệ dự thảo Marcus Sasser và sau đó đổi lấy người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Monte Morris, thay vì dự phòng cho Killian Hayes.

Nhưng câu chuyện liên quan: Phần mở rộng phân cực của Isaiah Stewart

Đây sẽ là lần đầu tiên Hayes phải thi đấu trong vài phút với những người không phải là cựu binh hoặc những người chơi bên lề của G League, vì vậy điều đó sẽ phát huy hết khả năng của anh ấy hoặc không.

Detroit Pistons có nên giao dịch Killian Hayes?

Những động thái mà Pistons thực hiện trong mùa giải này đã dẫn đến nhiều đồn đoán rằng Killian Hayes đang trên đường ra đi.

Cầu thủ 21 tuổi này đôi khi đã cho thấy dấu hiệu là một cầu thủ rất giỏi, nhưng sự thiếu nhất quán của anh ấy trong khâu tấn công đã khiến Detroit phải tìm kiếm các lựa chọn khác. Monte Morris là một tiền vệ kỳ cựu giỏi cầm bóng, có thể phòng ngự một chút và tỷ lệ sút xa chỉ dưới 40% trong sự nghiệp của anh ấy.

Tương tự với Marcus Sasser, người đã từng là một trong những vận động viên bắn 3 điểm hay nhất ở trường đại học trong hai mùa giải qua và cũng có một số kỹ năng phòng thủ.

Điều này có thể dẫn đến việc Pistons theo đuổi lựa chọn giao dịch với Hayes, nhưng bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để làm như vậy không? Một ấn phẩm nghĩ như vậy.

Kế tiếp: Giao dịch Killian Hayes

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 07/11/2023 at 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *