Cấp thương mại: Thỏa thuận Lakers tiềm năng cho Dame

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã cùng nhau tạo nên một mùa giải xuất sắc sẽ dẫn đến mùa giải 2023-24 một cách tốt đẹp. Rob Pelinka đã có thể mang trở lại cốt lõi vừa lọt vào Vòng chung kết Hội nghị phương Tây đồng thời thực hiện một số bổ sung quan trọng cho cốt lõi đó.

Những bước chuyển lớn trong mùa hè này có thể kết thúc khi Lakers có hai vị trí trong đội hình để sử dụng một cách thuận tiện. Chúng ta sẽ không thấy Lake Show thực hiện một số loại phim bom tấn nào đó vào thời điểm này trong mùa giải.

Tuy nhiên, cánh cửa đang mở cho màu tím và vàng để thực hiện một động thái như vậy trong mùa giải. Nếu mọi thứ không suôn sẻ ở Los Angeles và đội bị gây áp lực bởi LeBron James thì chúng ta có thể xem xét một thời hạn quan trọng cho LA.

Đó là một thời gian dài kể từ bây giờ và có những cảnh báo trước cho điều đó xảy ra. LA không thực hiện những thay đổi lớn nếu nhóm thực hiện bằng hoặc cao hơn mong đợi. Nhưng nếu sắp có một cú swing lớn, thì không có cú swing nào lớn hơn Damian Lillard.

Lakers có phương tiện để đổi lấy Damian Lillard vào thời hạn giao dịch năm 2024

Câu chuyện giao dịch Damian Lillard đang là điều nóng nhất tại NBA lúc này với việc người bảo vệ All-NBA yêu cầu giao dịch từ Portland Trail Blazers. Tuy nhiên, Lillard rất đặc biệt về nơi anh ấy chơi và chỉ muốn chơi cho Miami Heat, đội không có gói tốt nhất để cung cấp.

Điều này có thể dẫn đến việc Blazers làm những gì Brooklyn Nets đã làm với Kevin Durant và chỉ cần đợi đến thời hạn chót khi một đội liều lĩnh hơn sẵn sàng đánh đổi nhiều hơn. Nếu mọi thứ trở nên tồi tệ với Lakers, họ có thể là đội tuyệt vọng.

Vì vậy, chính xác giao dịch Lillard vào thời hạn cuối trông như thế nào và nó có xứng đáng với màu tím và vàng không? Hãy đi sâu vào gói giao dịch và cho điểm.

Kế tiếp: Gói giao dịch

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 18:07 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 18:07 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *