Cấp ý tưởng giao dịch: LA Clippers hạ cánh Westbrook tiếp theo

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vì LA Clippers có thể đang hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, nên rất có thể ban lãnh đạo sẽ chia tay bộ đôi siêu sao của họ. Lý do chính cho sự chia tay là những lo ngại về chấn thương. Hơn nữa, Clippers đã bị kìm hãm đơn giản vì các bộ phận trong nhượng quyền thương mại của họ không thể duy trì sức khỏe của họ trước thời gian diễn ra trận đấu.

Trong bốn mùa giải gần đây nhất của họ với Clippers, Kawhi Leonard và Paul George đã chơi cùng nhau 118 trận. Đây không phải là một cái nhìn tốt, khiến văn phòng phía trước không còn lựa chọn nào khác ngoài việc buộc phải giao dịch.

Mặc dù một số người có thể nói rằng LA không có lựa chọn nào để cung cấp, nhưng họ vẫn có thể đánh đổi một số cầu thủ tốt nhất của mình để tham gia vào quá trình xây dựng lại. Điều này có thể không thú vị như hầu hết các bản nháp đền bù. Tuy nhiên, Clippers có thể sử dụng những gì họ có để làm lợi thế cho mình. Trên thực tế, họ có một số phần tốt nhất tại NBA để tiến tới một tương lai hứa hẹn hơn.

Ngoài ra, tin đồn đã lan truyền rằng LA Clippers đã thử nghiệm giá trị của giao dịch Paul George. Đây là một tin quan trọng, vì nhiều người hâm mộ nhớ rằng LA đã đánh đổi toàn bộ tương lai của họ để lấy một trong những cầu thủ hai chiều hay nhất thế giới.

Điều đó nói rằng, George đang ở chế độ chiến thắng vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, chỉ một đội có thể sử dụng một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy và có một gói đáp ứng mức giá yêu cầu của Clippers. Nếu mọi thứ suôn sẻ, đây là một thương vụ đáng kinh ngạc cho cả hai đội.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 27/06/2023 at 17:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 17:19 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *