Câu chuyện Damian Lillard sẽ ảnh hưởng đến Detroit Pistons như thế nào

Cơ quan miễn phí NBA sẽ bắt đầu vào thứ Sáu khi các đội có thể bắt đầu đàm phán với các cầu thủ và Detroit Pistons sẽ bận rộn.

Ngay cả sau khi chọn các lựa chọn của đội trên Alec Burks và Isaiah Lives, Pistons sẽ có nhiều cơ hội để theo đuổi hầu hết mọi chàng trai trên thị trường.

Tin đồn cho rằng Cameron Johnson có thể đứng đầu danh sách mục tiêu của họ, điều này cũng hợp lý, vì anh ấy rất hợp với Cade Cunningham và Jaden Ivey và có mối quan hệ với Monty Williams, huấn luyện viên cũ của anh ấy ở Phoenix.

Nhưng câu chuyện liên quan: Có phải Detroit đã thổi bay nó với thương vụ Saddiq Bey?

Nhưng Detroit cũng có thể để mắt đến những người như Harrison Barnes, Kyle Kuzma, Austin Reaves hay thậm chí là cựu Piston Jerami Grant.

Tình hình của Grant rất phức tạp bởi câu chuyện Damian Lillard đang diễn ra ở Portland, điều này làm giảm đáng kể khả năng anh ấy sẽ trở lại Detroit.

Câu chuyện Damian Lillard sẽ ảnh hưởng đến Detroit Pistons như thế nào

Có vẻ như đó là một truyền thống hàng năm để nói về việc Lillard muốn cạnh tranh danh hiệu như thế nào và không chắc liệu Trail Blazers có cho anh ta đủ để làm điều đó hay không. Sau khi Bradley Beal và John Collins đều được giao dịch, Damian Lillard hiện là vua của những tin đồn giao dịch NBA và người rung chuông gợi ý rằng Brooklyn và Miami là những điểm đến khả dĩ nhất.

Nếu Lillard kết thúc được giao dịch, thì Jerami Grant gần như chắc chắn sẽ tấn công thị trường đại lý tự do với tư cách là một trong những người giỏi nhất, bởi vì anh ấy sẽ không muốn ở lại một đội Portland mà sau đó sẽ là năm đầu tiên của quá trình xây dựng lại.

Nếu Lillard ở lại, Grant có thể sẽ tái ký hợp đồng với Portland và điều hành lại, hy vọng sự kết hợp giữa tài năng trẻ và kỳ cựu của họ đủ để biến họ thành một ứng cử viên.

Trong mọi trường hợp, nếu Detroit Pistons thực sự quan tâm đến Grant, họ sẽ phải đợi cho đến khi bộ phim Lillard này được giải quyết trước khi hành động, điều này có thể không phù hợp với kế hoạch của họ. Detroit cần hành động nhanh chóng trong cơ quan miễn phí, vì tất cả các đội có tiền sẽ cạnh tranh để giành được một nhóm người hạn chế.

Bất kể mọi chuyện diễn ra như thế nào, nếu câu chuyện Lillard không được giải quyết nhanh chóng, nó có thể đẩy Grant ra khỏi Detroit, nơi có những mục tiêu khác và không thể đợi Lillard cuối cùng quyết định.

Kế tiếp: 3 điều Pistons phải làm ngay lập tức khi cơ quan miễn phí bắt đầu
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 12:15 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *