Cầu thủ nào sẽ là Scottie Barnes trong Bản nháp này?

Detroit Pistons có lượt pick thứ 5 tại NBA Draft 2023 và hy vọng cầu thủ xuất sắc nhất sẽ rơi vào tay họ.

Đã có những bất ngờ xảy ra trong top 5 trong hai mùa giải vừa qua, và cả hai lần lựa chọn không chắc chắn đều là Tân binh của năm.

Năm ngoái, đó là Paolo Banchero, người đã gây bất ngờ cho Orlando Magic với lượt chọn đầu tiên, vì hầu hết các nhà phân tích dự thảo đều dự đoán họ sẽ đi cùng với Chet Holmgren hoặc Jabari Smith cho đến ngày dự thảo.

Nhưng câu chuyện liên quan: Giao dịch với Lakers có thể giúp cân bằng đội hình

Phép thuật đã đúng, khi Banchero giành giải Tân binh của năm và trông giống như một ngôi sao, mặc dù một số người tin rằng lựa chọn của Pistons Jaden Ivey ở cùng đẳng cấp.

Năm trước đó, Scottie Barnes là một lựa chọn bất ngờ, vì hầu hết các hội đồng dự thảo đều xếp anh ta thấp hơn thứ 4 và có Jalen Suggs là lựa chọn đồng thuận. Mọi chuyện đã thành công với Toronto, khi Barnes giành giải Tân binh của năm và hiện là tâm điểm trong tương lai của Raptors.

Vậy liệu sẽ có một pick bất ngờ ở NBA Draft 2023? Có một số ứng cử viên có thể ở đó khi Detroit Pistons chọn với lượt chọn thứ 5.

Detroit Pistons: Cầu thủ nào sẽ là Scottie Barnes của NBA Draft 2023?

Sẽ là một bất ngờ nếu ai đó không phải Victor Wembanyama giành giải Tân binh của năm vào mùa giải tới. Nếu anh ấy khỏe mạnh, anh ấy sẽ nhận được rất nhiều quảng cáo, tiếp xúc và sẽ là tâm điểm của Spurs ở cả hai đầu.

Sau Wembanyama, mọi thứ đang rộng mở và bạn sẽ tìm thấy nhiều ý kiến ​​khác nhau về việc ai là cầu thủ thứ hai xuất sắc nhất trong bản dự thảo này, mặc dù Scoot Henderson và Brandon Miller là những người được chọn.

Nhưng có một số tiền đạo tài năng đã vượt qua ba người dẫn đầu và bất kỳ ai trong số họ cũng có thể là người ra đi sớm hơn dự kiến ​​và biến thành một tân binh hàng đầu. Cam Whitmore rất hấp dẫn với tư cách là lựa chọn thứ 4 hoặc thứ 5 và sau khi tập luyện kỹ lưỡng trước khi dự thảo có thể là một người chơi tiến cao hơn một chút so với dự kiến ​​và bị hụt.

Tiền của tôi là dành cho Taylor Hendricks, người có thể lọt vào top 6, tăng mạnh sau khi bỏ lỡ bảng dự thảo vào đầu mùa giải này. Nếu anh ấy hạ cánh chung và đến Indiana hoặc Detroit, anh ấy có thể đảm nhận vai trò hoàn hảo để tạo ra những con số lớn ở cả hai đầu.

Không có gì được đảm bảo trong đợt dự thảo Wembanyama vừa qua và rất có thể một trong những cầu thủ giỏi nhất sẽ đến từ bên ngoài top 3.

Kế tiếp: 2023 Mock Draft: Pít-tông tạo nên thương vụ lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *