Cầu thủ trẻ ấn tượng đã thay đổi suy nghĩ về tương lai của mình

Chưa đầy ba tháng trước, Moses Moody đã lên bàn khi Golden State Warriors yêu cầu nâng cấp vào thời hạn giao dịch NBA. Cuối cùng, cầu thủ 20 tuổi không phải là một món hàng cao cấp và thay vào đó, các nhà đương kim vô địch đã tìm thấy sự đổi chác với James Wiseman để mang về Gary Payton II.

Tua nhanh đến bây giờ và Moody đang thể hiện màn trình diễn ấn tượng nhất của anh ấy trong mùa giải khi được đặt cược. Đó không phải là một lần – chưa đầy ba tuần trước, anh ấy đã được trao cơ hội với Klay Thompson trong những phút cuối cùng của trận đấu quan trọng với Oklahoma City Thunder. Kể từ đó, Moody đã thay đổi mùa giải của mình theo những cách hơi đáng ngạc nhiên.

Những quan điểm hiện tại và dài hạn về Moses Moody đã hoàn toàn thay đổi sau chuỗi trận ấn tượng gần đây của đội trẻ Golden State Warriors.

Với việc Payton và Draymond Green ra sân trong Ván 3 phải thắng, Moody đã vượt lên dẫn trước với 13 điểm playoff sau 16 phút khi bắn 4 ăn 7. Cánh thứ hai cũng có thêm ba lần bật lại và góp phần giúp Warriors nắm giữ hàng công tốt nhất NBA với dưới 100 điểm.

Điều này không có gì mới đối với Moody – sự tự tin và kỳ vọng vào mùa giải này phần lớn là do anh ấy đã thể hiện tốt trong những phút đầy ý nghĩa trong trận Chung kết Western Conference năm ngoái trước Dallas Mavericks.

Vì vậy, điều đó có ý nghĩa gì đối với việc Moody đạt phong độ tốt nhất trong những thời điểm quan trọng vào cuối mùa giải? Theo bản thân người đàn ôngnó kéo dài ra ngoài sự nghiệp hai năm ngắn ngủi của anh ấy với tư cách là một chuyên gia.

“Thật khiêm tốn, tôi luôn là người chiến thắng…Tôi luôn ở trong tình thế thắng, chơi với rất nhiều trận thua, tình huống phải thắng, trận phải thắng. Tôi sẽ không hành động như thể tôi có sự điềm tĩnh tối cao hay bất cứ điều gì – tôi yêu khoảnh khắc này. Tôi thích tình huống này. Bóng rổ cường độ cao, mỗi lần cầm bóng đều có ý nghĩa rất lớn”, Moody nói sau màn trình diễn trong Ván 3 của mình.

Mặc dù nhiều người coi Moody là một tài sản không được sử dụng đúng mức với tài năng rõ ràng, nhưng có cảm giác rằng nếu các Chiến binh sẽ không lấy được thứ gì đó từ anh ta trên sàn đấu, thì tốt hơn hết là họ nên đổi anh ta để lấy một người có thể.

Sau trận đấu gần đây của anh ấy, quan điểm về Moody đã quay trở lại hướng mở rộng vào đầu mùa giải – rằng anh ấy là một người được bốc thăm là có lý do và rằng anh ấy là một phần quan trọng trong tương lai của Golden State.

Kế tiếp: Golden State Warriors có thể nhận được một sức mạnh bổ sung cho Ván 4 với các vị vua

Với việc Green và Payton trở lại trong Ván 4, số phút của Moody trong phần còn lại của vòng loại trực tiếp có thể bị phân tán và không nhất quán. Điều đó không có nghĩa là anh ấy không xứng đáng được đánh giá lại tiềm năng trong tương lai của mình và nếu được Steve Kerr triệu tập, sẽ có một yếu tố tin cậy mà hiếm có cầu thủ năm thứ hai nào có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *