Cầu thủ tự do tiềm năng Josh Hart có xứng đáng với mức giá này không?

Detroit Pistons bước vào mùa giải với túi đầy tiền và rất nhiều lỗ hổng cần lấp đầy, đặc biệt là ở cánh.

Họ cần những cầu thủ biết phòng ngự, bởi họ hiện chỉ có Bojan Bogdanovic ở cánh, người từng là một trong những hậu vệ tệ nhất NBA mùa này.

Một cầu thủ phù hợp là Josh Hart, người có quyền lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới mà anh ta có thể từ chối tham gia công ty tự do và kiếm được ngày lương lớn hơn.

Anh ấy ngay lập tức được người hâm mộ Knicks, cũng như huấn luyện viên Tom Thibodeau, người đã sử dụng Hart trong các tình huống chặt chẽ kể từ khi anh ấy đến New York, đón nhận.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một đặc vụ tự do có quan hệ với Troy Weaver

Hart là một hậu vệ chắc chắn, có thể bảo vệ nhiều vị trí, anh ấy là một trong những hậu vệ cánh/hậu vệ phản lưới nhà tốt nhất NBA, và anh ấy là một tay dứt điểm xuất sắc xung quanh vòng cấm. Anh ấy sẽ phù hợp ngay với Pistons với tư cách là một cựu binh trẻ tuổi, người làm rất nhiều việc nhỏ cần thiết để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Trong khi Knicks đang mong chờ một trận thua ở vòng hai, nhiều giám đốc điều hành của NBA cho rằng giá của các đại lý miễn phí đã tăng lên trong vài tháng qua, bao gồm cả các trận loại trực tiếp.

Vì vậy, anh ấy vẫn là một mục tiêu tốt cho Detroit Pistons?

Detroit Pistons: Josh Hart có đáng giá?

Josh Hart đang tìm lại phong độ của mình với Knicks và đã ghi trung bình 10,2 điểm, 7,0 rebound và 3,6 kiến ​​​​tạo trong 25 trận kể từ khi gia nhập New York đồng thời chia sẻ một cú sút đẹp mắt. Hart là 58,6% từ sân với Knicks và gần 52% từ phạm vi 3 điểm, mặc dù đó là số lần thử thấp.

Hart giống một chàng trai 3 và D hơn trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, nhưng đã phát triển thành một chàng trai cố gắng ghi bàn trong quá trình chuyển đổi và thoát ra. Anh ấy thường được giao nhiệm vụ bảo vệ cầu thủ xuất sắc nhất của đội khác (Jimmy Butler trong loạt phim này) và hầu hết các pha phạm lỗi của anh ấy là sản phẩm của quá trình phòng ngự và hối hả.

Vì vậy, ở Hart, bạn không có được một tay súng cừ khôi, mà là một “gã keo” xuất sắc, người phòng thủ và làm nên chuyện. Theo HoopsHype:

“Thibodeau thường gọi Hart là” cầu thủ kiến ​​tạo “, với lý do anh ấy có khả năng thực hiện các cú sút, bắt bóng bật bảng, cản phá phòng ngự hoặc lấy bóng lỏng lẻo.

Detroit Pistons chắc chắn cần nhiều ngôi sao hơn, nhưng họ cũng cần những cầu thủ như thế này. Nhưng giá trị của nó trong NBA hiện đại là gì?

HoopsHype đã trích dẫn bốn giám đốc điều hành nghĩ rằng Hart sẽ nhận được một thỏa thuận trong khoảng 15-18 triệu đô la mỗi mùa. Hart 28 tuổi, vì vậy một hợp đồng 4 năm/60 triệu đô la có vẻ như là mức tối thiểu mà anh ấy sẽ nhận được, đặc biệt nếu Knicks đang rất muốn giữ anh ấy lại.

Một trong những lý do khiến Pistons giao dịch Saddiq Bey là vì anh ta muốn “tiền điên rồ”, gần bằng những gì Hart có thể nhận được. Nhưng Hart là một cầu thủ tấn công và phòng thủ tốt hơn nhiều so với Bey, và mặc dù anh ấy không phải là một vận động viên bắn 3 điểm, nhưng anh ấy có thể đánh trúng chúng và cũng là một người chuyền và dứt điểm tốt hơn nhiều so với Bey.

Nếu Pistons có kế hoạch mở rộng không gian giới hạn của họ, thì một chàng trai như Hart sẽ hợp lý, bởi vì anh ấy không phải là một ngôi sao, mà là mẫu cầu thủ chất lượng mà mọi đội bóng giỏi đều cần.

Kế tiếp: 3 đại lý miễn phí rủi ro nhất trên thị trường vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *