Câu trả lời cho trung tâm Lakers nằm ở Laker trước đây

Los Angeles Lakers hiện có 13 cầu thủ được ký hợp đồng trong danh sách đang hoạt động sau màn thể hiện xuất sắc ở công ty tự do NBA. Tổng giám đốc Rob Pelinka xác nhận rằng đội sẽ bổ sung thêm vì LA đang tích cực tìm kiếm một trung tâm khác trong cơ quan miễn phí.

Các tùy chọn hiện tại trên thị trường không phải là tuyệt vời với Christian Wood phân cực là lựa chọn tài năng nhất. Mặc dù vậy, Wood có thể sẽ không bao giờ tập luyện cho Lakers vì vai trò mà đội sẽ yêu cầu anh ấy thi đấu bị giảm sút.

Có khả năng các đội sẽ đợi những người chơi được miễn trừ hoặc được giao dịch ký hợp đồng, điều này có thể tạo ra một số kết quả tốt. Nếu Lakers không muốn đợi cầu thủ mà họ đã mua, thay vào đó, đội có thể đoàn tụ với một gương mặt mà họ không nên để lại ngay từ đầu.

Jay Huff có thể là câu trả lời mà Lakers cần ở trung tâm

Mặc dù phát triển mạnh với South Bay Lakers và thậm chí giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất G League mùa trước, Huff chưa bao giờ thực sự có cơ hội chứng tỏ mình ở Los Angeles. Washington Wizards đã ký hợp đồng với Huff vào mùa giải trước theo một thỏa thuận hai chiều, giúp anh ấy có thời hạn 13 trận để kiếm được hợp đồng NBA tiếp theo.

Washington đã không gia hạn cho Huff một lời đề nghị đủ điều kiện, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này. Huff đã ký hợp đồng với Houston Rockets cho Summer League nhưng vẫn được tự do ký hợp đồng tiêu chuẩn (hoặc hai chiều) với bất kỳ đội nào.

Huff có thể là lựa chọn hoàn hảo cho trung tâm của Lakers vì nhiều lý do. Anh ấy đã quen thuộc với tổ chức, anh ấy đưa ra tầm nhìn rộng rãi mà nhóm cần để anh ấy không bị Jaxson Hayes vượt qua và anh ấy có thể được ký vào một hợp đồng không bảo đảm.

Huff có thể là một lựa chọn ngăn chặn chắc chắn mà Lakers không cần phải cam kết hoàn toàn. Anh ấy không có nhiều thị trường nên một hợp đồng không được bảo đảm sẽ hoạt động. Điều này có thể cho phép đội ký hợp đồng với một đại lý miễn phí khác để nâng danh sách lên 15 người, sau đó khi có lựa chọn tốt hơn, Lakers có thể loại bỏ Huff nếu cần.

Và nếu anh ấy chứng tỏ được bản thân thì anh ấy sẽ kiếm được một suất trong danh sách và là một phần của vòng quay. Dù bằng cách nào, đó là một chiến thắng đôi bên cùng có lợi cho Lakers và là một cách tuyệt vời để tối đa hóa một vị trí trong đội hình vào lúc này.

Trong 28 trận G League mùa trước, Huff ghi trung bình 15,0 điểm, 7,8 rebounds và 2,9 block mỗi trận trong khi ghi 40,4% từ ba quả. Đó là tất cả những gì Lakers muốn từ một trung tâm thứ ba và đội cuối cùng nên cho Huff cơ hội của mình.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Published on 07/11/2023 at 14:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *