Celtics đưa đồng đội cũ Tyrese Haliburton tới miền Đông

Trong thời gian thi đấu cho Sacramento Kings, ngôi sao của Indiana Pacers Tyrese Haliburton là đồng đội với một số cầu thủ xuất sắc. Anh ấy đã chạy đua với những người như De’Aaron Fox, Harrison Barnes và những người khác.

Pacers đã giao dịch Domantas Sabonis lấy Haliburton vào thời hạn giao dịch năm 2022, đưa anh ta và Buddy Hield đến Hội nghị phía Đông. Nhưng bây giờ, một trong những đồng đội cũ của King sẽ tham gia cùng anh ấy trong hội nghị.

Boston Celtics đã ký hợp đồng với đồng đội cũ của Tyrese Haliburton là Neemias Queta

theo Shams Charania của The Athletic, Boston Celtics đã ký hợp đồng hai chiều với cựu đồng đội King và Haliburton, Neemias Queta. Ông lớn bây giờ sẽ ở phía Đông.

Các vị vua đã thả Queta vài ngày trước khi chuyển đi, cùng với Nerlens Noel. Họ đã thực hiện một động thái song song với việc ký hợp đồng với JaVale McGee, vì vòng luân chuyển giữa của họ hiện là Sabonis, Alex Len và McGee.

Queta chỉ trải qua nửa mùa giải với Haliburton ở Sacramento trước khi sau này được giao dịch cho Pacers. Khi ở đó, Haliburton từng gọi Queta là “người được người hâm mộ yêu thích”.

Mặc dù anh ấy không bao giờ có thể kiếm được số phút thường xuyên trong vòng quay của Kings, Queta là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở G League, thống trị trong thời gian anh ấy thi đấu cho Stockton Kings.

Trong hai mùa giải G League, Queta ghi trung bình 16,7 điểm, 8,3 rebound, 2,2 kiến ​​​​tạo và 1,9 tắc bóng mỗi trận trong khi sút xa 66,7%. Mùa giải trước, anh là Á quân MVP G League.

Ở Boston, Queta sẽ không có vai trò thường xuyên trong vòng luân chuyển, nhưng với tư cách là một cầu thủ hai chiều, anh ấy sẽ có cơ hội kiếm được số phút thi đấu với Maine Celtics, chi nhánh G League của Boston.

Tuy nhiên, cầu thủ cao 7 chân 24 tuổi có thể có cơ hội kiếm phút thi đấu cho Celtics trong năm nay. Với Kristaps Porzingis, Robert Williams và Al Horford dẫn đầu cuộc tấn công, có thể sẽ có sơ hở.

Porzingis và Williams dễ bị chấn thương, còn Horford sẽ 37 tuổi trong cả mùa giải tới. Nếu Celtics cần phút thi đấu chính thức ở hiệp thứ năm, Luke Kornet và Queta sẽ đá chính.

Kế tiếp: Cấp độ thương mại: Pacers giành được 102 triệu đô la chuyển tiếp trong thỏa thuận giả

Pacers và Haliburton sẽ đối đầu với Celtics và Queta bốn thời điểm khác nhau trong mùa giải tới – ngày 1 tháng 11, ngày 6 tháng 1, ngày 8 tháng 1 và ngày 30 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *