Chấm điểm mọi lựa chọn mà Lakers thực hiện trong NBA Draft 2023

NBA Draft 2023 đã chính thức có hiệu lực và có hai cầu thủ mới để người hâm mộ Los Angeles Lakers làm quen. Lake Show đã chọn Jalen Hood-Schifino với lượt chọn tổng thể thứ 17 trước khi chọn Maxwell Lewis ở vòng thứ hai với lượt chọn thứ 40.

Triển vọng Dự thảo NBA có tỷ lệ thành công thấp hơn so với các môn thể thao khác, đặc biệt là khi bạn thoát khỏi xổ số. Tuy nhiên, Lakers là một trong những đội giỏi nhất trong giải đấu trong việc tìm kiếm và phát triển tài năng, vì vậy thật tự nhiên khi hào hứng với dòng máu mới trong đội hình.

Là sự phấn khích hợp lý? Để trả lời điều đó, chúng ta hãy chia nhỏ điểm dự thảo của Lakers cho JHS và Lewis.

Điểm dự thảo của Lakers, Jalen Hood-Schifino: B+

Lakers có thể cắn câu và chọn Cam Whitemore, người đã bị rớt hạng thấp hơn nhiều so với dự kiến ​​​​ban đầu. Một số nhà đánh giá tài năng rất thích Whitemore, coi anh ấy là một trong 5-7 ứng cử viên triển vọng hàng đầu trong bản nháp.

Rõ ràng là có một số lá cờ đỏ đằng sau hậu trường khi Whitemore rơi xuống lượt chọn thứ 20. Thay vì chấp nhận rủi ro đó, Lakers đã sử dụng người bảo vệ kết hợp thú vị của Indiana, Jalen Hood-Schifino.

Hood-Schifino có tiềm năng hai chiều hợp pháp và có thể có một vai trò tại NBA ngay lập tức vì điều đó. Mặc dù lối chơi tấn công và khả năng tạo ra các cú sút của anh ấy sẽ cần thời gian để phát triển, nhưng khả năng phòng ngự, kích thước và chiều dài của anh ấy sẽ giúp anh ấy có nhiều phút ra sân từ băng ghế dự bị trong mùa giải thông thường.

JHS cũng có thể là người kiến ​​tạo từ băng ghế dự bị, trút bỏ phần nào gánh nặng cho LeBron James và người bảo vệ điểm xuất phát, bất kể đó là ai.

Trong một thế giới hoàn hảo, Lakers sẽ có được một người có thể đóng góp theo cách lớn hơn ngay lập tức nhưng điều đó có thể không thực tế với tình trạng bảng đang sa sút. Người hâm mộ Lakers nên rất hài lòng với sự lựa chọn này.

Điểm dự thảo của Lakers, Maxwell Lewis: A

Los Angeles đã chuyển từ lượt chọn thứ 47 sang lượt chọn thứ 40 trước khi có bản nháp vì đội rõ ràng muốn có một triển vọng tác động. Lakers đã làm được điều đó, hạ gục Maxwell Lewis ở lượt chọn thứ 40. Xem xét cách bàn cờ rơi xuống, Lewis là người giỏi nhất mà Lakers có thể làm ở lượt chọn 40.

Lewis là người có thể vào vòng đầu tiên một cách hợp pháp vì khả năng đánh của anh ấy. Mặc dù tỷ lệ phần trăm ba điểm của anh ấy không quá nổi bật, nhưng Lewis là một cầu thủ tạo ra những cú sút mượt mà, đồng thời là một cầu thủ ghi bàn vi ba kinh điển khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Anh ấy cần phát triển ở vị trí hậu vệ nếu muốn phát triển thành một cầu thủ luân phiên đá playoff hợp pháp nhưng tiềm năng trở thành người thay đổi cục diện trận đấu trong mùa giải thông thường với việc ghi bàn từ băng ghế dự bị của anh ấy là rất thú vị.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 05:20 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *