Chấn thương có thể buộc phải có một đội hình xuất phát thú vị

Monty Williams biết rằng việc tiếp quản Detroit Pistons sẽ không hề dễ dàng, nhưng nhiệm vụ này còn nhiều sóng gió hơn dự kiến.

Pistons đã mất tới bảy cầu thủ luân phiên trong bất kỳ đêm nào và có thể sẽ mất tới sáu cầu thủ đêm nay trước Cavaliers.

Điều đó bao gồm Jalen Duren, người đã bị loại trừ, và Marvin Bagley III, người được liệt vào danh sách nghi vấn vì bệnh tật.

Ôi, thật trớ trêu thay, bởi vì Troy Weaver đã đặc biệt đề cập đến Cavaliers khi anh ấy nói về những suy nghĩ của mình đằng sau việc làm nên chuyện lớn. Bây giờ Pistons có thể không có hai ông lớn, buộc họ phải chơi nhỏ trước Cleveland.

Nhưng câu chuyện liên quan: Nhóm giám sát khả năng giao dịch ngôi sao với Pistons

Mặc dù tôi hy vọng điều đó không xảy ra do chấn thương, nhưng tôi rất vui khi Pistons thử nghiệm lối chơi nhỏ, vì họ cần thêm sức sống vào hàng công của mình, chơi với tốc độ nhanh hơn và cố gắng tạo thêm khoảng trống cho Cade Cunningham. Monty Williams đồng ý và gần đây đã nói:

Tôi không chắc đội hình này sẽ làm được điều đó, nhưng vào thời điểm này thì còn gì để mất?

Đội hình xuất phát có thể có của Detroit Pistons vs Cavaliers

Nếu cả Duren và MBIII đều ra mắt tối nay, đây là năm phần khởi đầu mà tôi muốn xem, ngay cả khi tôi không thể nín thở:

  • Killian Hayes
  • Jaden Ivey
  • Cade Cunningham
  • Ausar Thompson
  • Isaiah Stewart

Bộ ba Hayes, Ivey và Cunningham mới chỉ chơi cùng nhau 10 phút trong mùa giải này nên không có nhiều dữ liệu để xem xét, nhưng tôi thích ý tưởng bố trí thêm hai người xử lý bóng xung quanh Cunningham nhằm nỗ lực có được những cái nhìn dễ dàng hơn.

Cunningham không xuất sắc trong việc bắt bóng ở mùa giải năm nay nhưng anh ấy chưa đủ khả năng và phải nỗ lực quá nhiều để tự mình thực hiện những cú sút hoặc kiến ​​tạo cho đồng đội.

Ivey có thể phá vỡ hàng phòng ngự, tạo thêm áp lực cho Cavaliers, và cả Killian Hayes và Ausar Thompson đều đủ giỏi về phòng ngự để đề phòng.

Đường này chắc chắn không cung cấp nhiều cú sút, nhưng nó cũng sẽ không khiến các cầu thủ làm tắc sơn, vì Isaiah Stewart có thể cố gắng kéo các hậu vệ ra khỏi vành đai và để họ bay, vì anh ấy sút xa 42% trong mùa giải này và được cho là cần nhiều nỗ lực hơn.

Stewart và Thompson vẫn cung cấp nhiều khả năng phục hồi, và khi Detroit đóng cửa tài sản, họ có thể thoát ra và bỏ chạy với Ausar và Ivey đánh các cầu thủ của họ trên sàn.

Dù chuyện này là gì giữa Monty Williams và Jaden Ivey cũng cần phải kết thúc, bởi vì anh ấy là vũ khí tấn công tốt thứ hai của Pistons lúc này và có thể giảm bớt một số áp lực cho Cade trong khi khiến Pistons trông dễ dàng hơn trong quá trình chuyển đổi.

Nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy Alec Burks ở đó thay vì Ivey, vì Williams có vẻ quyết tâm đưa Ivey vào sân từ băng ghế dự bị mặc dù anh ấy chơi rất tốt với số lần lặp lại hạn chế trong mùa giải này.

Chấn thương đã buộc anh phải ra tay nhưng có lẽ đã đến lúc HLV Williams phải nhả bóng nhỏ và xem điều gì sẽ xảy ra.

Kế tiếp: Cánh cửa mở ra cho Pistons thực hiện một giao dịch tai hại khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *