Chấn thương của Lakers Anthony Davis: vấn đề chấn động tiềm ẩn

Vào đêm thứ Tư, Los Angeles Lakers đã thua Ván 5 trong loạt trận của họ trước Golden State Warriors với tỷ số 121-106. Với trận thua, tỷ số hiện tại là 3-2, nhưng Lakers vẫn còn cơ hội lớn đi tiếp.

Họ sẽ trở lại Crypto.com Arena vào tối thứ Sáu với cơ hội kết thúc mọi thứ ở nhà. Trong khi đó, Warriors sẽ tìm cách kéo dài chuỗi trận hơn nữa và đưa nó trở lại Chase Center, nơi họ đã thống trị trong mùa giải thông thường, với tỷ số 33-8.

Tuy nhiên, một nỗi sợ hãi lớn lúc này đang treo lơ lửng trên đầu Lakers.

Chấn thương của Anthony Davis có thể khiến anh ấy không thể tham gia Ván 6 của Lakers không?

Giữa hiệp 4, trung tâm của Warriors Kevon Looney đã vô tình thúc cùi chỏ vào đầu ông lớn Anthony Davis của Lakers khi đang chuẩn bị phục hồi.

Davis ngay lập tức ôm đầu và cuối cùng sẽ thoát khỏi trò chơi. Theo Marc J. Spears của AndscapeDavis được đưa trở lại phòng thay đồ trên xe lăn sau vụ việc.

Điều đó đang được nói, Chris Haynes của Báo cáo TNT và Bleacher tiết lộ rằng huấn luyện viên trưởng của Lakers Darvin Ham nói rằng Davis vẫn ổn.

Mối quan tâm trước mắt đối với người hâm mộ Lakers là sức khỏe của Davis khi bước vào Ván 6 của loạt trận. Về chấn thương, có khả năng anh ấy bị chấn động, và điều đó sẽ dẫn đến một danh sách dài các quy trình.

Giao thức chấn động của NBA là gì và nó ảnh hưởng đến Anthony Davis và Lakers như thế nào?

Theo giao thức chấn động chính thức của NBA, bốn yêu cầu phải được đáp ứng trước khi anh ấy có thể trở lại sân đấu nếu Davis được chẩn đoán là bị chấn động.

Anh ấy phải không có triệu chứng khi nghỉ ngơi, phải được bác sĩ đánh giá, phải hoàn thành quy trình quay trở lại tham gia (RTP) của NBA và các bác sĩ của đội phải thảo luận về khả năng trở lại của Davis với Chương trình chấn động của NBA.

Quá trình RTP, được trình bày chi tiết trong tweet ở trên, bao gồm nhiều hoạt động thể chất khác nhau và sự đánh giá liên tục của bác sĩ. Không có khung thời gian cố định.

Tuy nhiên, vấn đề trong trường hợp của Davis là quy trình RTP không thể bắt đầu sớm hơn 24 giờ sau khi chẩn đoán chấn động được đưa ra, theo Phó Giáo sư Phẫu thuật Chỉnh hình của UCSF, Tiến sĩ. Nirav Pandya.

Và với Ván 6 sẽ diễn ra vào tối thứ Sáu, Davis sẽ ngồi ngoài, đặc biệt là khi anh ấy có các triệu chứng chấn động ngay sau vụ việc.

Với mùa giải của Lakers sắp bắt đầu trong hai trận đấu tới, Davis sẽ rất quan trọng và họ cần anh ấy trên sân. Nhưng quan trọng nhất, họ chỉ cần anh khỏe mạnh.

May mắn thay, báo cáo mới nhất của Haynes vào tối thứ Tư dường như gợi ý rằng Lakers có thể tránh được một viên đạn.

Và bản cập nhật của anh ấy vào thứ Năm thậm chí còn đáng khích lệ hơn:

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *