Chấn thương của piston có thể buộc một khuôn mặt quen thuộc quay trở lại

Không thể phủ nhận rằng chấn thương đã đóng một vai trò lớn trong khởi đầu 2-7 của Detroit Pistons ở mùa giải 2023-24.

Bạn có thể phàn nàn về số lần thay bóng của Cade Cunningham, việc Jaden Ivey thiếu số phút thi đấu, cú sút 3 điểm của Killian Hayes và rất nhiều pha phạm lỗi, nhưng sự thật là kỷ lục này có thể sẽ khác nếu Pistons có một số trong số sáu cầu thủ mà họ hiện có. danh sách chấn thương trở lại vòng đấu.

Đây không phải là cái cớ cho một số hành vi phạm tội của họ, nhưng thật công bằng khi đưa ra bối cảnh và thật khó để đánh giá đầy đủ về đội này khi họ đang thiếu những cựu binh chủ chốt.

Nhưng câu chuyện liên quan: Số liệu thống kê hoang dã của Ausar Thompson mà bạn sẽ không tin

Detroit Pistons bước vào mùa giải với một đội hình cởi mở, với hy vọng duy trì sự linh hoạt cho những bước đi trong tương lai, nhưng kế hoạch đó đã phải thay đổi vì tất cả các chấn thương và chúng ta có thể thấy một gương mặt quen thuộc trở lại võ đài tối nay gặp 76ers trong trận tranh chức vô địch ở mùa đầu tiên.

Kevin Knox sẽ chơi cho Detroit Pistons tối nay?

Hai ngày trước, Detroit Pistons thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với tiền đạo Kevin Knox để điền vào vị trí trong danh sách mở của họ:

Bạn có thể nhớ lại rằng Knox 24 tuổi đã chơi 42 trận cho Pistons mùa trước, ghi trung bình 5,6 điểm và 2,6 rebounds trong 14 phút mỗi trận trong khi sút xa 37%.

Knox đã có một số trận đấu lớn cho Detroit, ghi 21 bàn vào lưới Utah Jazz và có tổng cộng bảy trận ghi được hai con số. Anh ấy cũng làm như vậy sau khi được chuyển đến Portland, ghi 24 và 30 điểm (với 11 rebound) trong hai trận cuối cùng của mùa giải.

Knox có những khuyết điểm của mình, nhưng anh ấy có thể nổi nóng từ vạch 3 điểm và có thể cung cấp thêm vài phút cũng như khoảng cách cho đội thứ hai khi họ chờ đợi Alec Burks, Isaiah Lives và Jaden Ivey trở lại sau chấn thương.

Chấn thương đã buộc Detroit Pistons phải luân phiên 9 người chống lại Bucks, bao gồm cả những pha chạy chỗ của các cầu thủ hai chiều Stanley Umude và Jared Rhoden, vì vậy có thể chúng ta sẽ sớm thấy Knox thi đấu trong những phút đó.

Kevin Knox không phải là giải pháp lâu dài nhưng chúng tôi hy vọng anh ấy có thể cho Detroit những phút thi đấu chất lượng từ băng ghế dự bị và thậm chí có thể là một trong những trận đấu lớn đó trong khi họ chờ đợi để khỏe lại.

Kế tiếp: Pistons được mệnh danh là bến đỗ khả dĩ cho ngôi sao cầu thủ tự do trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *