Chấn thương một lần nữa khiến mùa giải của Clippers kết thúc sớm

Sau màn trình diễn cuồng nhiệt trong ván thứ tư của Russell Westbrook, LA Clippers đã thất bại, dẫn đến một mùa giải khác sớm hơn. Tuy nhiên, mùa này không khác ba mùa trước. Cầu thủ có thể được mua bán, huấn luyện viên có thể bị sa thải, nhưng mẫu số chung là chấn thương.

Thêm vào đó, có thể nói rằng LA Clippers sẽ vượt qua vòng đầu tiên nếu bộ đôi siêu sao của họ khỏe mạnh. Một khi Paul George sa sút, cơ hội tranh đai của đội giảm đi đáng kể. Điều này để lại áp lực rất lớn lên vai của Kawhi Leonard, người cuối cùng đã ngã xuống với chấn thương tương tự.

Sau khi tin tức về chấn thương của Leonard được tung ra, người hâm mộ ngay lập tức mất hy vọng khi Clippers đấu với một trong những ứng cử viên vô địch, Phoenix Suns. Điều này không ngăn được Westbrook và đồng đội, khi họ chiến đấu hết mình trong mọi trận đấu bất chấp tiếng ồn ào bên ngoài.

Hàng thủ LA Clippers chưa sẵn sàng trước vũ khí tấn công của Phoenix Suns.

Từ ván một đến ván năm, Devin Booker và Kevin Durant đã thúc đẩy hàng thủ của LA Clippers ở cả ba cấp độ. Từ việc hoàn thành vòng quanh, chơi phạm vi bao phủ và không vội vàng lùi lại để nghỉ nhanh, hai người này cùng với một số người khác đã cho thấy họ chiếm ưu thế như thế nào.

Mặc dù ở game thứ 5, LA Clippers đã vùng lên nhưng không thể kiểm soát bóng ở thời điểm quan trọng nhất. Điều này đã mang lại cho Phoenix thêm cơ hội, cho phép họ thu thập điểm sau các lượt quay.

Kế tiếp: 3 kịch bản trái mùa cho LA Clippers

Khi mùa giải chính thức kết thúc, các câu hỏi bắt đầu được đặt ra khi LA Clippers phải đưa ra quyết định thay đổi quyền thương mại. Dù chuyện gì xảy ra, người hâm mộ, huấn luyện viên, cầu thủ và nhân viên đã cố gắng hết sức trong mùa giải này bất chấp những thiếu sót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *