Chỉ có một cách để Pistons có thể cạnh tranh

Trong suốt mùa giải này, Detroit Pistons đã thực hiện cách tiếp cận hợp lý và có trách nhiệm nhất.

Weaver và công ty đã soạn thảo tốt, có được những cựu chiến binh phù hợp với dự luật và duy trì không gian giới hạn của họ trong một năm nữa. Đó là những gì người hâm mộ nên muốn từ nhượng quyền thương mại.

Chúng tôi có thể không muốn nghe điều đó, nhưng sự thật đau lòng là Pistons không thể thực sự cạnh tranh chức vô địch trừ khi một trong những lựa chọn dự thảo của họ trở thành một ngôi sao. Nói tóm lại: không có con đường dẫn đến chức vô địch nào tồn tại nếu không có một đội đang phát triển lượt chọn nháp thành một người chơi thống trị.

Không có vấn đề gì trong các đội dự thảo tìm kiếm những người chơi thống trị. Dự thảo là nơi người chơi phải được tìm thấy. Sau đó, đội cần phát triển cầu thủ đó và cốt lõi cạnh tranh gồm sáu hoặc bảy cầu thủ bên trong.

Detroit Pistons phải phác thảo một cầu thủ vô địch

Kể từ năm 1980, chỉ có bốn đội giành chức vô địch mà không chọn một trong hai cầu thủ hàng đầu của họ: Lakers 2020, Raptors 2019, Pistons 2004 và Sixers 1983.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đã đến lúc kết thúc thử nghiệm của hai dòng lớn

Kyle Kuzma, lựa chọn dự thảo đơn năm 2020 của Lakers, được cho là cầu thủ xuất sắc thứ ba của họ và đứng thứ ba ở khoảng cách xa. Kuzma không đá chính một trận nào ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy ngồi dự bị và đóng vai trò là phương án thứ ba đáng tin cậy khi chơi cùng với James và Davis.

Raptors đã giành chức vô địch vì họ đã đổi Kawhi Leonard, nhưng họ sẽ không thể giành chiến thắng nếu không có Pascal Siakam, một cầu thủ được phát triển bởi Dwane Casey. Bạn có thể đưa ra một trường hợp mạnh mẽ rằng Siakam là người chơi giỏi thứ hai trong đội, mặc dù vì lợi ích của lập luận này, tôi sẽ gật đầu với Kyle Lowry. Tôi sẽ thật thiếu sót nếu không ngả mũ kính phục Fred VanVleet, người được soạn thảo ở Toronto, người mà lối chơi cận vệ không chê vào đâu được đã giúp lật ngược tình thế.

Cheeks, người sau này huấn luyện đội Detroit Pistons, là cầu thủ xuất sắc thứ ba trong đội 4-5-4 Sixers, một đội bóng huyền thoại. Anh ấy đã chơi và phát triển trong bốn năm trước khi giành chức vô địch duy nhất của mình và đóng vai trò là nền tảng của nhượng quyền thương mại Sixers cạnh tranh trong vài năm nữa.

Điều này đưa chúng ta đến với Goin’ to Work Pistons.

Prince, được cho là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong đội vô địch năm 2004, đã cố định hàng thủ vòng ngoài theo cách làm chậm nhịp độ trận đấu và giải phóng Billups để bảo vệ bóng hoặc ở đầu chốt. Cả Rip và Prince đều có tốc độ mở các pha đột phá nhanh và khả năng phòng ngự chặt chẽ cho phép Pistons thiết lập thế tấn công của họ. Billups đã chạy một nửa tòa án. Rip đi lang thang và cắt màn hình. Sheed trải dài sàn, và Big Ben lăn tới hoặc chui xuống rổ để thực hiện một cú lốp bóng hoặc xếp hàng.

Nhưng câu chuyện liên quan: 5 piston bị đánh giá thấp nhất mọi thời đại

Tất cả chúng ta đều nhớ The Block về Reggie Miller và sự bảo vệ của Prince đối với Kobe Bryant.

Đúng là Joe Dumars đã tìm được những cầu thủ xuất sắc thông qua thương mại và đại lý tự do, những cầu thủ phù hợp với nhau, về mặt cảm xúc và trên sân đấu, và những người cần một môi trường mới hoặc cơ hội tốt hơn để phát huy hết tiềm năng của mình. Rip, Chauncey và Big Ben bị đánh giá thấp, và những ngày tuyệt vời nhất của Sheed ở Portland kết thúc với việc cả hai đội đều chơi hết mình nhưng đội của anh ấy thua trận cuối cùng của mùa giải.

Tôi muốn thấy Troy Weaver đánh giá và có được những tài năng đáng kinh ngạc mà những người khác bỏ qua, nhưng tôi không mong đợi điều đó. Mọi đội bóng tại NBA đều sử dụng nhiều tuyển trạch viên và chuyên gia đánh giá tài năng hơn so với những năm 90 và 00. Một GM xuất sắc có thể tìm thấy một viên kim cương thô. Phần còn lại sẽ phải phát triển thông qua chương trình phát triển người chơi.

Bất chấp sáu lần liên tiếp tham dự các trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, Goin ‘to Work Pistons chỉ giành được một chức vô địch. Chiến thắng tại NBA là một điều khó khăn và không thể giành chức vô địch nếu không có thời gian, sự kiên nhẫn và phát triển cốt lõi của các cầu thủ dự thảo.

Kế tiếp: Detroit dự đoán sẽ tiếp tục phác thảo một bức tượng khác
  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *