Chỉ hôm nay thôi! Đặt cược 5 đô la, giành được 150 đô la nếu Nugs đánh bại các chiến binh

Nuggets là ứng cử viên được yêu thích nhất khi tổ chức các Chiến binh đầy thách thức vào tối nay. Golden State chỉ thi đấu xa nhà với tỷ số 9-29 năm nay, đây là một tin tốt nhờ chương trình khuyến mãi hấp dẫn của DraftKings Sportsbook: Đặt cược 5 đô la, Thắng 150 đô la nếu Denver đánh bại Warriors! Đó là tỷ lệ cược +3000 để giành chiến thắng!

Xem bên dưới làm thế nào để yêu cầu cung cấp đặc biệt này.

Mã khuyến mại DraftKings Colorado

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược 5 đô la trở lên vào dòng tiền Nuggets vs. Warriors, bạn sẽ kiếm được thêm $150 tiền thưởng cược nếu Denver thắng trò chơi. Nuggets đang có tỷ số 32-7 trên sân nhà, vì vậy bạn có cơ hội tốt để kiếm tiền tại đây.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau để nhận được cú đánh của bạn ở mức 150 đô la:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $5
  4. Đặt cược từ 5 đô la trở lên vào dòng tiền Denver chống lại Golden State

Bây giờ bạn đã hoàn thành phần của mình! Nếu Nuggets thắng, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng cược để sử dụng khi thấy phù hợp.

Đặt cược 5 đô la ở Denver thường sẽ chỉ giúp bạn kiếm được vài đô la. Nhờ có DraftKings, cùng khoản cược 5 đô la đó giờ mang lại cho bạn thêm 150 đô la tiền lãi!

Bạn sẽ yêu thích giao diện của DraftKings cũng như các đợt tăng giá hàng ngày và các chương trình khuyến mãi tuyệt vời như thế này, khiến nó trở thành trang cá cược thể thao hoàn hảo cho cả người dùng mới và người dùng lâu năm.

Lưu ý rằng phiếu mua hàng này hoạt động cho bất cứ nơi nào dòng tiền của đội, vì vậy nếu Steph Curry khiến bạn sợ hãi một chút và bạn muốn ủng hộ đội kia giành chiến thắng, thì bạn có thể. Chỉ cần làm theo các bước tương tự và bạn đã sẵn sàng để đi!

Bạn phải là người dùng mới để nhận ưu đãi này và ưu đãi này sẽ sớm hết hạn – hãy đăng ký DraftKings ngay bây giờ và giành được 150 đô la nếu Nuggets đánh bại Warriors!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *