Chìa khóa cho vòng quay Detroit Pistons cho đến nay

Detroit Pistons đã có một mùa giải lớn cho đến nay ngay cả khi đó không phải là điều mà nhiều người hâm mộ mong muốn. Họ có một trong những huấn luyện viên giỏi nhất xung quanh, dường như đã có ít nhất một cầu thủ rất giỏi trong NBA Draft và đã bổ sung một số cầu thủ kỳ cựu có thể sút.

Giao dịch cho Joe Harris và Monte Morris không phải là động thái thú vị mà người hâm mộ mong đợi, nhưng Detroit có thể vẫn chưa hoàn thành giao dịch, vì họ vẫn còn nhiều ông lớn và chắc chắn sẽ có nhiều chuyển động hơn quanh NBA sau các ông lớn. Các giao dịch cho Damian Lillard và James Harden đã hoàn tất.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể là đội thứ 3 trong thương vụ Damian Lillard?

Detroit có thể tham gia vào một trong những giao dịch này với tư cách là đội thứ ba hoặc thực hiện giao dịch cấp thấp để chuyển một trong những ông lớn của họ sang phần bổ sung nhiều hơn hoặc bồi thường hối phiếu trong tương lai (tuy nhiên tầm thường).

Nhưng ngay bây giờ, năm người bắt đầu có thể được thiết lập, mặc dù điều đó còn gây tranh cãi, và mọi thứ đang ở trong không khí, với những người bảo vệ và trung tâm chiến đấu để giành các vị trí trong vòng quay. Cho đến nay, chỉ có tám người chơi được đảm bảo tham gia vòng quay.

Chìa khóa cho vòng quay Detroit Pistons cho đến nay

Nếu bạn nhìn vào đội hình của Pistons hiện tại, chỉ có tối đa 8 cầu thủ đảm bảo sẽ xem các phút luân lưu ở mùa giải tới:

  • Cade Cickyham
  • Jaden Ivey

Backcourt bắt đầu là không có vấn đề.

  • Bojan Bogdanovic
  • Isaiah Stewart
  • Jalen Duren

Năm cầu thủ này có thể là đội hình xuất phát trong đêm khai mạc của bạn, nhưng ngay cả khi Stewart vào sân từ băng ghế dự bị, anh ấy sẽ là một phần quan trọng trong quá trình luân chuyển đội hình. Theo ý kiến ​​​​của tôi, Jalen Duren là trung tâm duy nhất được đảm bảo có số phút thi đấu, vì Marvin Bagley III và James Wiseman sẽ cạnh tranh để trở thành phương án dự phòng cho anh ấy.

  • Ausar Thompson
  • Alec Burks
  • Monte Morris

Nếu Thompson không bắt đầu ngay lập tức, anh ấy có thể sẽ là một trong những cầu thủ đầu tiên ngồi dự bị và có khả năng sẽ được đá chính năm người vào cuối mùa giải. Burks và Morris, hai cận vệ kỳ cựu, chắc chắn sẽ luân phiên nhau với tư cách là những tay vững vàng có thể cung cấp các vụ bắn súng.

Tùy thuộc vào số lượng người chơi mà Monty Williams sử dụng, chỉ để lại một hoặc hai vị trí luân phiên cho Killian Hayes, Marcus Sasser, James Wiseman, Marvin Bagley III, Isaiah Livers và Joe Harris cạnh tranh, điều này sẽ tạo nên một trại huấn luyện thú vị nếu các Pít-tông không thực hiện các chuyển động bổ sung.

Kế tiếp: Pistons có thể trả giá cao hơn Pacers để đổi lấy một ngôi sao không?

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *