Chiến binh 4 sao có thể đổi Jordan Poole

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đó không phải là cách Golden State Warriors muốn ra ngoài.

Ngay cả với một mùa giải không mấy ổn định, với thành tích đi đường tệ hại, với việc Splash Brothers luôn chơi tuyệt vời tại Staples Center (err, Crypto.com Arena), Warriors vẫn có niềm tin vào chính mình. Bộ tứ Stephen Curry, Klay Thompson, Draymond Green và Steve Kerr chưa bao giờ thua trong loạt trận play-off Western Conference. Chắc chắn họ có thể triệu hồi phép thuật một lần nữa?

Cuối cùng, các ngôi sao đã chơi không đủ tốt và không có sự trợ giúp từ phần còn lại của đội hình, khi Warriors thua Los Angeles Lakers trong sáu trận. Moses Moody thấy mình bị đẩy vào vòng quay, nhưng Jordan Poole chơi tệ trong suốt loạt phim và khiến vai trò của anh ấy bị gạt sang một bên, trong khi Jonathan Kuminga không thể vào sân từ băng ghế dự bị.

Lakers đã thế chấp tương lai để khiến họ trở nên cạnh tranh hơn ở hiện tại, đánh đổi các lượt chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai để bổ sung những cựu binh đóng vai trò quan trọng trong loạt trận. Các Chiến binh rất miễn cưỡng từ bỏ ý tưởng về tương lai, bám lấy tầm nhìn “Hai mốc thời gian” của Joa Lacob.

Golden State Warriors phải đưa ra quyết định về tương lai của họ.

Golden State hiện đang ở ngã ba đường. Họ có muốn thử và giành một danh hiệu khác với cốt lõi là chức vô địch này không? Nếu vậy, họ có thể phải di chuyển các cầu thủ trẻ của mình và chọn nháp để nâng cấp. Jordan Poole, người có khả năng tấn công lên xuống, phòng thủ tệ hại và thường đưa ra quyết định khó khăn, có vẻ như là ứng cử viên rõ ràng.

Warriors đã giao dịch James Wiseman tại Thời hạn giao dịch để lấy Gary Payton II, một động thái có lợi ngay bây giờ rất cần thiết đối với Warriors cho đến nay. Jordan Poole kiếm được 27,4 triệu đô la vào mùa giải tới trong năm đầu tiên gia hạn hợp đồng mang đến một cơ hội: họ có thể sử dụng anh ấy như một mức lương phù hợp để đi săn các trò chơi lớn. Anh ấy không tệ như vẻ ngoài của anh ấy ở vòng loại trực tiếp, và các đội vẫn sẽ tìm thấy nhiều giá trị ở một cầu thủ trẻ, người đã ghi trung bình 20,4 điểm mỗi trận trong mùa giải này, đồng thời có thể kiến ​​tạo và sút tốt như Poole.

Nếu Warriors nhìn quanh giải đấu và bắt đầu cung cấp các gói lựa chọn lớn và cầu thủ trẻ cho những người chơi thuộc loại All-Star, liệu có mục tiêu thực tế nào trên thị trường không? Hãy cùng điểm qua bốn cầu thủ thực sự có thể giúp ích cho Warriors và có thể sẵn sàng với mức giá phù hợp.

Một lưu ý cuối cùng: chúng tôi không biết chắc chắn khi nào các quy tắc mới trong CBA sẽ có hiệu lực, vì vậy nhiều giao dịch trong số này có thể trở nên khó khăn hơn hoặc không thể thực hiện được nếu các hình phạt nghiêm khắc nhất đối với các đội đánh thuế hàng xa xỉ được thực hiện sớm trong mùa giải . Đó có vẻ là một cốt truyện quan trọng khác cho Warriors vào mùa hè này.

Chúng tôi bắt đầu ở Thành phố Gió với một người chơi đại diện cho Jordan Poole.

Kế tiếp: Chicago Skywalker

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *