Chiến binh nhìn thẳng vào người đàn ông hấp dẫn lớn

Với NBA Draft chỉ còn vài tuần nữa sẽ diễn ra tại Trung tâm Barclays vào ngày 23 tháng 6, Golden State Warriors đang tập trung rất nhiều sự chú ý vào những triển vọng tiềm năng có sẵn với lượt chọn đầu tiên của họ là 19 tổng thể.

Gần đây, các nhà vô địch NBA 2022 đã tiếp đón một số cầu thủ trẻ tài năng và họ sẽ tập luyện thêm năm trận nữa vào thứ Hai theo Dalton Johnson của NBC Sports Bay Area. Trong số nhóm ngũ tấu có Derek Lively II hấp dẫn, một người đàn ông to lớn lực lưỡng.

Golden State Warriors sẽ huấn luyện Derek Lively II, người sẽ là người thay thế tiềm năng cho James Wiseman trong đội hình trẻ tuổi của nhượng quyền thương mại.

Lively đã được liên kết với Warriors trong một thời gian, phần lớn là do họ cần một lựa chọn trung tâm lớn hơn sau thương vụ James Wiseman vào tháng Hai cho Detroit Pistons. Trung tâm 7’1″ đã được Golden State chọn trong bản nháp giả của Kevin O’Connor (The Ringer) vài tháng trước và vẫn ở đó kể từ khi được xác nhận nhượng quyền thương mại sẽ chọn tổng thể thứ 19 cho bản nháp.

Với chiều cao 7’1″ và sải cánh dài 7’7″, Lively có cấu hình vật lý tương tự như Wiseman, mặc dù không có sự cường điệu như trong bản nháp vì cái sau được thực hiện với lượt chọn tổng thể thứ hai vào năm 2020.

Trong 32 trận đấu với Duke mùa này, Lively ghi trung bình ấn tượng 5,4 điểm, 5 rebound và 2,3 block trong 19,8 phút mỗi trận. Liệu Warriors có sẵn sàng sử dụng một lượt chọn khác ở lượt đi cho một ông lớn tài năng vẫn cần phát triển nhiều hay họ sẽ thận trọng sau thất bại của Wiseman?

Nếu Golden State nhận Lively ở tuổi 19, chắc chắn anh ấy sẽ không đến với những kỳ vọng tương tự mà chắc chắn đã ảnh hưởng đến thời gian của Wiseman với loạt phim này. Ngoài ra, anh ấy sẽ không ở cùng một vị trí với một hợp đồng mới. Một lý do chính khiến Warriors đưa ra lựa chọn số hai trước đây của họ là vì Wiseman dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 12,1 triệu đô la trong mùa giải tới.

Mặc dù Golden State sẽ được phục vụ tốt nhất bằng cách sử dụng các lựa chọn hàng đầu hiện có, nhưng danh sách đầy đủ của họ có nghĩa là họ có thể tập trung vào các triển vọng chuyển tiếp hoặc trung tâm. Họ đã hạ gục tiền đạo 6’9″ Patrick Baldwin Jr. với lượt chọn đầu tiên của họ, thứ 28 chung cuộc, trong bản nháp năm ngoái.

Kế tiếp: Dự thảo giả tổng hợp chứng kiến ​​​​Những chiến binh đế chế vàng giành lấy Con trai của Nhà vô địch NBA 2 lần

Mặc dù không chắc, nhưng Warriors vẫn có thể đổi lượt chọn thứ 19 với rất nhiều triển vọng trẻ mà họ đã chọn trong bản nháp gần đây. Bất kể họ có nhận Lively hay không, Golden State sẽ phải giải quyết vấn đề đại lý miễn phí từ ông lớn của họ vào tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *