Chiến lược đại lý miễn phí của Weaver có thể khiến người hâm mộ thất vọng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Huấn luyện viên trưởng Monty Williams của Phoenix Suns (Ảnh của Chris Coduto/Getty Images)

Sau khi trải qua một mùa giải 17 trận thắng, những người hâm mộ Detroit Pistons đã sẵn sàng cho một sự thay đổi.

Detroit đã thực hiện bước đầu tiên hướng tới mục tiêu đó bằng cách thuê một trong những huấn luyện viên trưởng được thèm muốn nhất trên thị trường và ký hợp đồng với ông ta với một hợp đồng kỷ lục của giải đấu. Họ đã thêm hai lựa chọn ở vòng đầu tiên vào danh sách là Ausar Thompson và Marcus Sasser, những cầu thủ sẽ giúp cải thiện khả năng phòng ngự của họ ngay lập tức.

Nhưng câu chuyện liên quan: Câu chuyện Damian Lillard sẽ ảnh hưởng đến Pistons như thế nào

Bây giờ Pistons đang chuyển sang đại lý tự do và họ đã bận rộn, chọn các lựa chọn của đội trên Alec Burks, Isaiah Livers và Eugene Omoruyi, điều này hơi bất ngờ.

Sau khi chọn những lựa chọn đó, Pistons sẽ có khoảng 28 triệu đô la giới hạn để chi tiêu vào mùa hè này và người hâm mộ đang mơ ước được đưa một tên tuổi lớn khác đến Detroit để hoàn thiện cốt lõi tài năng trẻ ấn tượng của họ.

Nhưng họ có thể phải đợi.

Detroit Pistons: Chiến lược đại lý miễn phí của Weaver có thể khiến người hâm mộ thất vọng

Người hâm mộ Pistons đã nói không ngừng về việc mua lại đại lý tự do nào là tốt nhất, với những cái tên như Cameron Johnson, Jerami Grant, Kyle Kuzma và Harrison Barnes trong số những người đang được thảo luận.

Ý tưởng là việc bổ sung những người mới bắt đầu bổ sung phù hợp có thể giúp đẩy nhóm này lên một tầm cao mới và khiến họ có tính cạnh tranh trong Hội nghị phía Đông.

Nhưng vào thứ Sáu tuần trước, Troy Weaver đã được hỏi cụ thể về đại lý miễn phí trong phần Hỏi & Đáp và cố gắng hạ thấp tầm quan trọng của nó đối với Detroit Pistons:

“Làm thế nào chúng tôi lấp đầy phần còn lại trong cơ quan miễn phí, những gì khác, không phải là khẩn cấp bây giờ. Bởi vì tôi nghĩ bạn có thể thêm và bớt một số người trẻ khi lớn lên thành con người của họ. Vì vậy, chúng tôi sẽ cẩn thận với điều đó trước khi đưa những kẻ có thể ngăn chúng ta thực sự biết những kẻ này là ai.”

Tất nhiên, đây có thể là một thái độ, nhưng điều này không giống như một chàng trai đang sẵn sàng thực hiện một bước tiến lớn trong công ty tự do. Điều đó không có nghĩa là Detroit Pistons sẽ không có những sự bổ sung lớn vào mùa hè này, nhưng họ có thể chọn một cách khác để thực hiện điều đó.

Chắc chắn có những ưu và nhược điểm để Detroit không thực hiện một động thái nhàm chán trong cơ quan miễn phí.

Kế tiếp: Lợi ích

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 12:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 12:30 trưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *