Chơi hay vượt qua? Đặt cược tương lai tốt nhất vào Detroit Pistons

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Jaden Ivey #23 của Detroit Pistons và Cade Cunningham (Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Mùa giải là phần nhàm chán nhất trong lịch NBA, không có nhiều diễn ra, vì vậy bây giờ có vẻ như là thời điểm hoàn hảo để xem xét tương lai của Detroit Pistons.

Cho đến nay, chỉ có một số ít khóa xoay vòng và đội hình của Pistons vẫn có rất nhiều khác biệt vào thời điểm tiền mùa giải diễn ra. Đừng ngạc nhiên khi thấy giao dịch vào tháng 9, nhưng hiện tại, mọi thứ đang yên ắng ở Detroit.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đội hình xuất phát của Pistons có thể được ấn định cho mùa giải tới

Đặt cược vào thời điểm này trong năm có thể không phải là ý tưởng thông minh nhất, nhưng đôi khi bạn có thể tìm thấy giá trị tốt vì danh sách chưa được thiết lập hoàn chỉnh và một số động thái lớn có thể thay đổi đáng kể bối cảnh NBA và gây ra những thay đổi lớn về tỷ lệ cược.

Bắt khóa ngay bây giờ có thể là một cách để tìm kiếm giá trị nhưng cũng là một cách để đặt cược khiến bạn cảm thấy mình như một kẻ ngốc trong 20 trận đấu của mùa giải.

Dưới đây là một số tỷ lệ cược và đặt cược sớm cho Detroit Pistons và liệu bạn nên chơi hay vượt qua.

Chơi hay vượt qua? Đặt cược tương lai tốt nhất vào Detroit Pistons

Tất cả những khả năng này đến từ Fanduel.

Pistons để giành danh hiệu (+50000): ĐẠT

Trừ khi bạn thích vung tiền của mình, đây là một đường chuyền rõ ràng, bởi vì Detroit Pistons sẽ không giành được danh hiệu nào vào mùa giải tới. Tôi nghĩ rằng họ đã tiến bộ, nhưng trừ khi Cade Cunningham trở lại với tư cách là MVP, còn vài mùa giải nữa mới có thể trở thành một khả năng thực tế.

Celtics có cơ hội tốt nhất với +470 và Nuggets xếp ngay sau với +480 để lặp lại. Khi nói đến giá trị, tôi ghét phải nói điều đó, nhưng tôi thích Lakers ở mức +1500, vì họ đã thực hiện một số bổ sung cấp thấp tốt đẹp trong mùa giải này.

Kế tiếp: Một cú sút xa và một trận đấu chắc chắn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *