Chris Paul không hào hứng với suy đoán về cầu thủ thứ sáu

Người bảo vệ kỳ cựu Chris Paul đã chính thức được công bố là thành viên mới của Golden State Warriors ở Las Vegas vào Chủ nhật, phát biểu trước giới truyền thông để chuẩn bị cho cuộc sống mới với đội NBA thứ sáu của anh ấy.

Ở tuổi 38 và bước sang năm thứ 19 trong sự nghiệp, Paul đã trải nghiệm gần như mọi thứ mà giải đấu mang lại. Tuy nhiên, việc anh chuyển đến Warriors chắc chắn sẽ tạo ra những thách thức mới cho đội hình nổi tiếng trong tương lai.

Chris Paul có vẻ không hào hứng với suy đoán anh ấy sẽ đảm nhận công việc người đàn ông thứ sáu của Golden State Warriors vào mùa giải tới.

Với việc Paul đổi lấy cầu thủ thứ sáu của Golden State là Jordan Poole, nhiều người cho rằng cầu thủ từng 12 lần vô địch All-Star sẽ đơn giản lên ngôi như một phương án dự phòng cho siêu sao bảo vệ Stephen Curry. Nhưng khi một phóng viên giả định nhiều như vậy vào Chủ nhật, Paul đã trả lời một cách khôn ngoan, ‘bạn là huấn luyện viên?’

Paul sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về suy đoán rằng anh ấy sẽ vào sân từ băng ghế dự bị vào mùa giải tới, cho thấy đó là cuộc trò chuyện mà anh ấy và huấn luyện viên trưởng Steve Kerr sẽ có sau đó.

“Tôi không biết nó thế nào nữa. Tôi nghĩ đó là điều mà chúng ta sẽ tìm ra khi chúng ta đi…Đó sẽ là một cuộc trò chuyện của chúng ta khi trại bắt đầu. Steve và tôi đã nói chuyện nhưng đó không phải là điều gì đó ở đó, ‘có chuyện gì vậy, anh bạn? Bạn bắt đầu hoặc vào sân từ băng ghế dự bị.

Là thành viên 11 lần tham dự All-NBA, Paul vẫn chưa ra sân từ băng ghế dự bị một trận nào trong sự nghiệp lừng lẫy của mình cho đến nay. Tuy nhiên, với thời gian không còn nhiều để giành chức vô địch NBA đầu tiên của anh ấy, người ta chỉ có thể cho rằng đó là một sự chuyển đổi mà anh ấy sẽ phải thực hiện vào một lúc nào đó.

Paul bắt chính có thể đồng nghĩa với việc đẩy trung vệ xuất phát Kevon Looney trở lại băng ghế dự bị, khiến Warriors không chỉ gặp bất lợi nghiêm trọng về quy mô mà còn tương đối già với chỉ một cầu thủ (Andrew Wiggins) dưới 33 tuổi.

Golden State hy vọng Paul có thể củng cố đơn vị thứ hai đã gặp khó khăn trong mùa giải trước. Anh ấy sẽ được hỗ trợ bởi đồng đội cũ của Phoenix, Dario Saric, người đã tham gia nhượng quyền thương mại với hợp đồng tối thiểu một năm trong công ty tự do.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Jordan Poole trả lời thẳng thừng về Draymond Green

Paul đã tham dự trận đấu của Warriors’ Summer League với New Orleans Pelicans vào tối Chủ nhật, ngồi cùng với những người như Curry, Jonathan Kuminga và Gary Payton II trong trận thua 94-86 của đội.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 14:45 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 14:46 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *