Chris Paul liên kết với Warriors – Có thể mở khóa cuộc đại tu lớn

Tương lai của người bảo vệ điểm kỳ cựu Chris Paul đang rất tốt và thực sự nằm trong chương trình nghị sự trong giới giải đấu, với các báo cáo hồi đầu tuần nói rằng Phoenix Suns đã sẵn sàng để tiếp tục với cầu thủ 38 tuổi.

Chris Haynes của Bleacher Report báo cáo rằng Suns có thể từ bỏ 12 lần tham dự All-Star một cách hợp lý, mở đường cho các đội như Golden State Warriors ký hợp đồng với anh ấy với một hợp đồng thấp hơn trong công ty tự do.

Việc Chris Paul chuyển đến Golden State Warriors có thể mở ra một cuộc đại tu lớn để nhượng quyền thương mại quay trở lại tranh chức vô địch vào mùa giải tới.

Phát biểu trên NBA Countdown trước Ván 4 của NBA Finals, Adrian Wojnarowski của ESPN đã xác định Warriors là một trong những ứng cử viên để kiện Paul nếu anh ấy có mặt trên thị trường đại lý tự do.

“Nếu Chris Paul ở ngoài đó với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này, hãy nhìn vào hai đội ở LA—Clippers và Lakers—Knicks ở New York, hoặc Golden State Warriors – Đó đều sẽ là những điểm đến tiềm năng cho Chris Paul, người sau đó sẽ ký thỏa thuận với số tiền thấp hơn nhiều so với số tiền 30 triệu đô la mà anh ta được đảm bảo ở Phoenix nếu anh ta ở lại đó sau thời hạn ngày 28 tháng 6.”

Nếu các Chiến binh hạ cánh Paul, nó có thể mở ra một sự thay đổi lớn khỏi cách tiếp cận ‘dòng thời gian kép’ đã được thảo luận nhiều của họ. Nó sẽ giải phóng nhượng quyền thương mại để xem xét tích cực hơn về một thỏa thuận cho Jordan Poole, điều này có thể mang lại một tiền đạo hoặc trung vệ cấp cao để đổi lại.

Các lựa chọn tiềm năng có thể bao gồm OG Anunoby hoặc Karl-Anthony Towns, mặc dù một người chơi tầm cỡ đó cũng sẽ yêu cầu sự kết hợp (hoặc tất cả) của Golden State’s Jonathan Kuminga, Moses Moody và nhiều vốn dự thảo trong tương lai.

Việc ký hợp đồng với Paul 38 tuổi sẽ là dấu hiệu cho thấy họ sẽ làm ‘mọi thứ’ cho cốt lõi của họ là Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green, giả sử họ tái ký hợp đồng với người sau trong cơ quan tự do. Sau đó, có thể họ sẽ sử dụng tài năng trẻ của mình cho những ngôi sao ở độ tuổi từ giữa đến cuối hai mươi, ghép họ với những người như Andrew Wiggins và Kevon Looney như những cầu thủ vẫn còn khỏe và thực sự ở những năm tháng đỉnh cao.

Kế tiếp: Golden State Warriors phải làm những gì cần thiết để phát huy tối đa phong độ chói sáng của Stephen Curry

Tất nhiên, Paul ở độ tuổi của anh ấy không phải là yếu tố quyết định liệu bạn có ‘tất tay’ hay tiếp tục với cách tiếp cận ‘hai mốc thời gian’. Tuy nhiên, các Chiến binh cần một sự thay thế người bảo vệ điểm dự phòng nếu họ chuyển từ Poole, và không có giải pháp ngắn hạn nào tốt hơn mà nhượng quyền thương mại sẽ tìm thấy hơn là Hall-of-Famer trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *