Chữ ký màu đỏ tạo thêm chiều sâu cho cánh rất ấn tượng

Los Angeles Lakers đã không lãng phí thời gian để mang về các đại lý miễn phí. Chưa đầy ba giờ sau khi mở đại lý miễn phí, Lake Show đã đồng ý với các điều khoản với bốn người chơi khác nhau, ba trong số họ là đại lý miễn phí bên ngoài.

Cầu thủ tự do thứ tư mà Lakers đồng ý là một người đã được liên kết với đội trong một thời gian dài: Cam Reddish. Tin đồn về việc Lakers ràng buộc Reddish với LA đã xuất hiện từ những ngày anh ấy còn ở Atlanta Hawks và thay vì giao dịch với anh ấy, LA vẫn kiên nhẫn và chờ đợi để ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là cầu thủ tự do.

Cổ phiếu của Reddish đã giảm trên khắp giải đấu và trong khi số liệu tài chính của thỏa thuận của anh ấy vẫn chưa được biết, người hâm mộ Lakers có thể hào hứng xem Reddish trong màu tím và vàng trong ít nhất hai mùa giải tới.

Bản hợp đồng của Cam Reddish của Lakers bổ sung chiều sâu cánh ấn tượng cho đội hình

Một trong những nhu cầu lớn nhất đối với màu tím và vàng khi bước vào mùa giải là độ sâu của cánh và đội có thể đã giải quyết hoàn toàn điều đó trong ngày đầu tiên được tự do đại lý. Ngoài Reddish, Los Angeles còn ký hợp đồng với Taurean Prince (rất phù hợp) và đại lý tự do bị hạn chế ký lại Rui Hachimura.

Giả sử Austin Reaves trở lại và có mặt trong đội hình xuất phát, điều đó mang lại cho bộ ba cầu thủ dự bị của Lakers gồm Prince, Hachimura và Reddish để chơi tất cả các phút thi đấu chính thức. Los Angeles không thực sự có một cầu thủ như Prince mùa trước và nếu Reddish có thể xoay chuyển tình thế, anh ấy có thể là một phiên bản tốt hơn của Troy Brown Jr.

Reddish không hoàn toàn thành công ở NBA và những con số của anh ấy có vẻ không phải là ấn tượng nhất. Nói như vậy, anh ấy là một người bốc thăm gần đây, người vẫn chỉ mới 23 tuổi. Nếu có một đội nào trong giải đấu tận dụng được tiềm năng trẻ thì đó chính là Lakers.

Reddish thực sự không ở trong một tình huống tuyệt vời cho anh ấy và Lakers có thể hoàn toàn khác. Chúng ta đã thấy nó ảnh hưởng tích cực đến trò chơi của Hachimura như thế nào và Reddish cũng có thể chịu chung số phận. Không chỉ các điều kiện tốt hơn để anh ấy có thể phát triển, mà anh ấy còn được cho là vẫn còn 2-3 năm nữa mới bước vào thời kỳ đỉnh cao của mình.

Sẽ thật ngu ngốc nếu từ bỏ trò chơi xổ số cao này sớm trong sự nghiệp của anh ấy, đặc biệt là khi bạn xem xét tình huống của anh ấy. Lakers đã rất thông minh khi mang về Reddish trong một thỏa thuận thân thiện với đồng đội và chiều sâu cánh trong danh sách trông rất tuyệt vì điều đó.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 00:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 00:55 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *