Chuyên gia dự thảo Ringer gọi Pistons là sai lầm lớn nhất

Khi nói đến NBA Draft, mọi đội đều có những sai lầm, kể cả Detroit Pistons.

Nếu bạn xem xét các bản nháp trước đây, sẽ có những lựa chọn tồi hàng năm, những lựa chọn này sẽ dễ dàng đánh giá hơn khi nhìn lại. Dự thảo NBA đôi khi rất tệ và mọi người đã hiểu sai. MVP hai lần Nikola Jokic đã rơi xuống vòng hai, Draymond Green cũng vậy.

Những người như Kawhi Leonard và Giannis Antetokounmpo bây giờ sẽ tiến cao hơn nhiều và tôi chắc chắn rằng Detroit Pistons sẽ làm điều đó khác đi trong NBA Draft 2020.

Các phương tiện truyền thông và các “chuyên gia” dự thảo sai nhiều hơn, nhưng không giống như các GM, họ có thể bỏ qua những sai lầm của mình mà không gây ra bất kỳ thiệt hại thực sự nào ngoại trừ việc dành một chút thời gian trên Twitter.

Nhưng câu chuyện liên quan: Yêu cầu về lương của Dillon Brooks đối với Grizzlies rất vui nhộn

Vì vậy, tôi hoan nghênh Kevin O’Connor và J. Kyle Mann vì đã thừa nhận sai lầm lớn nhất trong bản nháp của họ trong một tập phim gần đây. người rung chuông Chương trình Dự thảo NBA.

Thật không may, điều tồi tệ nhất của họ trong bản dự thảo lại liên quan đến Detroit Pistons.

Chuyên gia dự thảo Ringer gọi Pistons là sai lầm lớn nhất

Kevin O’Connor nổi tiếng (tôi nói là nổi tiếng vì tôi thấy anh ấy luôn nhớ điều đó trên mạng xã hội) đã có Killian Hayes là ứng cử viên tiềm năng số 1 trên bảng lớn của anh ấy trong NBA Draft 2020. Tôi đánh giá cao KOC, anh ấy đã cố gắng gắn bó với Hayes và ăn mừng trận đấu quan trọng của anh ấy, nhưng hiện tại có đủ bằng chứng để biết rằng Hayes không phải là ứng viên có triển vọng tốt nhất trong dự thảo.

O’Connor đã dẫn đầu trong trận đấu này, vì Hayes vẫn là vận động viên bắn súng tệ nhất của giải đấu và có lẽ sẽ không lọt vào vòng đầu tiên nếu chúng tôi thực hiện lại cuộc tuyển chọn hôm nay.

Cặp đôi cũng nói về Marvin Bagley III (người yêu thích của J. Kyle Mann), người sẽ mãi mãi được biết đến là anh chàng được soạn thảo ngay trước mặt Luka Doncic, Jaren Jackson Jr. và Trà Young. MBIII là những người chơi một chiều không thể ở trên sàn và những người còn lại đã trở thành ngôi sao.

Đối với một biện pháp tốt, cuộc trò chuyện đã đề cập đến Stanley Johnson và Josh Jackson (ít nhất là Pistons không chọn Jackson), hai người khác đã chơi cho Detroit.

Hy vọng rằng Pistons sẽ không có thói quen mắc lỗi dự thảo chồng chất, của chính họ hoặc của đội khác, nhưng trừ khi có điều gì đó kỳ diệu xảy ra, nếu không họ có hai trong số những sai lầm lớn nhất gần đây trong danh sách của họ.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons tụt xuống hạng 5, khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *