Clip người yêu thừa nhận xúc động sau giao dịch

Khi cầu thủ có ảnh hưởng lâu năm của LA Clippers và ba lần là Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm Lou Williams bị đổi khỏi đội, điều đó thật khó khăn đối với nhiều người hâm mộ Clipper.

Điều đó thậm chí còn khó khăn hơn khi quân cờ mà chúng tôi đổi lấy anh ấy, Rajon Rondo, lại không tốt cho chúng tôi trong giai đoạn sau mùa giải khi chúng tôi đánh đổi anh ấy để lấy thành công sau mùa giải ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, nó có thể tồi tệ hơn. Những người hâm mộ Clipper có thể cảm nhận được cảm xúc của chính Williams.

Lou Williams rõ ràng đã khóc khi LA Clippers trao đổi anh ta với Atlanta Hawks.

LA Clippers rõ ràng sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Lou Williams. Nó rõ ràng hơn bao giờ hết trong một cuộc phỏng vấn gần đây Báo cáo tẩy trắngTaylor Rooks hoạt động với Williams.

Hãy nhìn xem, Williams là một phần quan trọng của nền văn hóa đã được tạo ra ở LA, và điều gì sẽ là một phần quan trọng trong thành công lâu dài của nhượng quyền thương mại. Thành công lâu dài đó là rất nhiều trong các tác phẩm và vẫn rất hợp lý, nhưng thật khó để Williams thấy rằng anh ấy sẽ không tham gia vào nó.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy dự định nghỉ hưu sau khi chia tay.

Đó hẳn là một sự thay đổi lớn đối với Lou Will. Không chỉ trong sự nghiệp của anh ấy, mà cả trong cuộc sống mà anh ấy sẽ hướng tới. Di chuyển từ một nơi thiếu nền tảng mà không có Williams chắc chắn sẽ là một ngày khó khăn.

Rất khó để các cầu thủ được giao dịch như thế này vì họ không được nghỉ ngơi nhiều. Có một mùa giải đang diễn ra và họ cần lấy lại tinh thần để thi đấu trở lại ngay lập tức.

Kế tiếp: Áo thi đấu City Edition mới trông rất tuyệt

Thật khó để thấy Williams nói về việc anh ấy buồn như thế nào. Tuy nhiên, thật vui khi biết rằng chúng tôi vẫn quan trọng với anh ấy. Anh ấy luôn là một Clipper của LA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *