Clippers có thể mang CP3 về nhà với giao dịch này

Sau thất bại trước Denver Nuggets ở NBA Playoffs, Phoenix Suns tiếp tục thi đấu quả cảm và thương mại Chris Paul, Landry Shamet và nhiều vốn dự thảo khác nhau cho Washington Wizards cho Bradley Beal. Đây là quân cờ domino đầu tiên rơi vào mùa giải này và có thể đưa Paul trở lại Los Angeles Clippers trong lần chạy cuối cùng.

Tại một thời điểm, có vẻ như Clippers có thể là ứng cử viên thay thế Beal. Tuy nhiên, điều đó cuối cùng đã không xảy ra vì điều khoản cấm mua bán của Beal đã đưa anh đến Phoenix.

Ngay sau khi giao dịch được báo cáo, Chris Haynes của Yahoo Sports báo cáo rằng các Phù thủy có khả năng thay đổi hướng của Paul thông qua thương mại và Clippers dự kiến ​​sẽ theo đuổi Hall of Famer trong tương lai. Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu ký hợp đồng với Paul với giá rẻ hơn, nhưng việc đổi lấy anh ấy có thể khiến Los Angeles Lakers không có cơ hội ký hợp đồng với anh ấy.

Washington vẫn có một số đòn bẩy vì nhóm có thể chọn không mua lại Paul, vì vậy một giao dịch có thể là cần thiết. May mắn thay cho những người hâm mộ Clippers, đội có nhiều hợp đồng hoàn hảo để lựa chọn nhằm thuyết phục Washington gửi Paul về nước.

Gói thương mại Clippers hoàn hảo để mang Chris Paul về nhà:

Clippers về mặt kỹ thuật sẽ là đội thứ ba trong gói thương mại nhưng tài sản mà Phoenix gửi tới Washington là không liên quan. Thay vào đó, trọng tâm chỉ là những gì Clippers sẽ gửi Washington cho Paul.

Clippers Nhận
Chris Paul

thuật sĩ nhận
Robert Covington
Eric Gordon
Lượt chọn tổng thể thứ 48, lượt chọn thứ hai năm 2024

Tất cả những gì Washington muốn đổi lại cho Paul là một hợp đồng sắp hết hạn và một số vốn dự thảo nhẹ. Clippers có một số hợp đồng sắp hết hạn và có một số hướng mà nhóm có thể thực hiện để có được bảng lương phù hợp để thực hiện điều này.

Bất kể Clippers đi theo con đường nào, việc gửi Robert Covington đến Washington dường như là điều dễ hiểu. Covington đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp và hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy rất có giá trị đối với Washington. Ngoài ra, anh ta là người đã có giá trị trước đây nên các Pháp sư có thể thuyết phục anh ta tăng giá trị của anh ta ở Washington để anh ta có thể được đổi lấy nhiều tài sản hơn vào thời hạn.

Từ đó Clippers có thể thêm nhiều lượt chọn. Los Angeles có thể kể đến Marcus Morris, Nicolas Batum hay Eric Gordon. Mặc dù Clippers vừa đổi lấy Gordon, nhưng anh ấy có vẻ như là người có nhiều khả năng ra đi nhất.

Sẽ dễ dàng hơn nếu Clippers gửi một cầu thủ ở sân trước và một cầu thủ ở sân sau hơn là đổi hai cầu thủ ở sân trước. Ví dụ: nếu nhóm giao dịch cả Covington và Morris, điều đó có thể gây ra vấn đề về độ sâu của mùa giải thông thường.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Paul và khả năng Bones Hyland có vai trò lớn hơn, nhu cầu về Gordon không còn quá lớn. Nếu Norman Powell và Terrence Mann khỏe mạnh, Gordon có thể không có nhiều vai trò.

Kế tiếp: 8 cầu thủ Clippers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *