Clippers nên đổi lấy Portland để thay thế Leonard

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau vô số mùa giải đáng thất vọng, suy đoán và khả năng xây dựng lại bắt đầu gia tăng xung quanh LA Clippers. Nguyên nhân chính của sự thất vọng này trực tiếp liên quan đến những lo ngại về sức khỏe, nằm ngoài tầm kiểm soát của nhóm. Tuy nhiên, đây là một vấn đề đã đeo bám Clippers trong hơn một thập kỷ.

Thêm vào đó, có vẻ như Clippers bị tổn thương trong hầu hết các giai đoạn sau mùa giải. Đây là lý do tại sao nhượng quyền thương mại vẫn chưa xuất hiện tại NBA Finals và văn phòng chính nên sẵn sàng tiếp tục.

Mặc dù LA Clippers có thể không có nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên, nhưng họ vẫn có hai trong số những tài năng hai chiều tốt nhất tại NBA. Kawhi Leonard và Paul George đang ở giữa những năm tháng đỉnh cao của họ và đây là thành phần mà bộ phận tiền sảnh phải tận dụng trước khi quá muộn.

Hơn nữa, chỉ có một danh sách chọn lọc các đội trong toàn giải đấu thiếu một siêu sao để tranh chức vô địch. Đặc biệt, Leonard có thể sử dụng tài năng và kinh nghiệm kỳ cựu của mình để hướng dẫn một đội như Portland Trail Blazers đến miền đất hứa. Ghép anh ấy với một tài năng hàng đầu khác là Damian Lillard là không công bằng với phần còn lại của NBA.

Điều đó nói rằng, một cuộc trao đổi giữa hai đội này sẽ là khởi đầu hoàn hảo để xây dựng lại LA Clippers. Portland có vô số tài năng trẻ mà huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue và các nhân viên của ông có thể khai thác để đổi lấy một trong những siêu sao của họ. Đó chỉ là vấn đề rủi ro đối với Portland, vì Leonard đang mang một số lo ngại về chấn thương.

Kế tiếp: Chi tiết thương mại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *