Clippers phải đánh đổi GSW để lấy chàng trai trẻ này

Mặc dù LA Clippers có sự kết hợp hoàn hảo giữa các cầu thủ nhập vai và sức mạnh ngôi sao, nhưng văn phòng chính phải luôn ưu tiên cho tương lai của nhượng quyền thương mại. Có giới hạn thời gian về số năm Kawhi Leonard và Paul George ra đi, điều này cuối cùng khiến những người chơi như Terance Mann và Bones Hyland có chìa khóa để xây dựng lại.

Trong khi Hyland và Mann có một khởi đầu đáng kinh ngạc, họ không thể tự mình giải quyết những áp lực trong tương lai. Điều đó có nghĩa là văn phòng phía trước phải bắt đầu tìm kiếm những ngôi sao trẻ khác xung quanh giải đấu.

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn có sẵn, nhưng lựa chọn tổng thể thứ bảy của cựu Chiến binh Jonathan Kuminga là khởi đầu hoàn hảo cho quá trình xây dựng lại có thể kéo dài vài năm. Bù lại, Clippers sẽ không phải đánh đổi nhiều ở giai đoạn đi đường bởi Golden State vẫn đang theo đuổi một chức vô địch khác.

Jonathan Kuminga trên LA Clippers là một trận đấu được tạo ra từ thiên đường.

Nếu Russell Westbrook gia nhập LA Clippers thêm một mùa giải nữa, Jonathan Kuminga sẽ hoàn hảo trong đội hình xuất phát. Ngoài tính thể thao lố bịch của mình, Kuminga còn là một hậu vệ đáng kinh ngạc với khả năng chạm bóng tuyệt vời xung quanh vòng cấm.

Trong suốt mùa giải 2022-23, Kuminga ghi trung bình 9,9 điểm, 3,4 rebound và 1,9 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 52,5% và 37,0% từ ba quả. Điều điên rồ là nhà cựu vô địch NBA làm tất cả những điều này trong 21 phút cho mỗi trận đấu.

Kế tiếp: LA Clippers cần đổi lấy KAT

Ở chiều ngược lại, LA Clippers có thể phải đánh đổi Robert Covington. Điều này là hoàn hảo cho Golden State khi họ đang tìm cách cạnh tranh danh hiệu và Covington là một trong những cầu thủ có vai trò xuất sắc nhất tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *