Có bao nhiêu người chơi trong vòng quay của Monty Williams?

Detroit Pistons (được trang bị sổ séc của Tom Gores) đã có thể lôi kéo Monty Williams nghỉ một năm, mang lại cho anh ta một trong những hợp đồng giàu có nhất trong lịch sử huấn luyện NBA.

Williams đã bị Suns sa thải mặc dù anh ta là người đã đưa nhượng quyền thương mại của họ từ tệ nhất trong giải đấu trở thành ứng cử viên lâu năm.

Một trong những lời phàn nàn của người hâm mộ về Williams là anh ấy không thể củng cố vòng loại trực tiếp và không thực hiện những điều chỉnh phù hợp. Ý kiến ​​​​của tôi là anh ấy vừa đối đầu với một đội tốt hơn nhiều, nhưng không có gì mà người hâm mộ muốn phàn nàn hơn là “xoay tua”, ngoại trừ có thể là “sự điều chỉnh” mơ hồ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một cầu thủ tự do mà Pistons có thể nhắm đến để điền vào vị trí cuối cùng trong danh sách

Đây là một vấn đề mà tôi cho rằng Pistons sẽ phải đối mặt, vì họ đã không lọt vào vòng loại trực tiếp kể từ mùa giải 2018-19 và không thắng một trận playoff kể từ mùa giải 2008-9, trận hạn hán dài nhất tại NBA.

Vì vậy, Williams sẽ xử lý cùng một số lượng người chơi ở Detroit, hay sự thiếu rõ ràng ở một số vị trí nhất định sẽ buộc anh ta phải thử nghiệm?

Vòng quay Detroit Pistons: Monty Williams có thể tiến xa

Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Suns, Williams chủ yếu sử dụng luân phiên 9 người, với tỷ lệ 10 người ở nhiều thời điểm khác nhau trong năm nay, gần ngang bằng với tiêu chuẩn NBA.

Hiện tại, Detroit Pistons chỉ còn 8 cầu thủ chắc chắn cho vòng quay mùa giải tới:

  • Cade Cickyham
  • Jaden Ivey
  • Bojan Bogdanovic
  • Isaiah Stewart
  • Jalen Duren
  • Ausar Thompson
  • Alec Burks
  • Monte Morris

Vì vậy, nếu chúng ta nhìn vào lịch sử của Williams, điều đó chỉ để lại một vị trí toàn thời gian trong vòng quay và một vị trí sẽ có một số lần chạy, nhưng không phải mọi trận đấu, hoặc trong các khoảng thời gian ngắn hơn.

Sẽ có ít nhất sáu cầu thủ Joe Harris, James Wiseman, Killian Hayes, Isaiah Lives, Marvin Bagley III và Marcus Sasser chiến đấu cho hai vị trí đó và tất cả họ đều có khả năng thành công trong mùa giải tới.

Williams có thể sẽ ngồi dự bị vào đầu mùa giải khi anh ấy làm quen với các cầu thủ của mình, nhưng khi mùa giải trôi qua, vòng quay sẽ thắt chặt hơn, khiến nhiều cầu thủ tài năng không kém phải ngồi dự bị.

Nói cách khác, hãy mong đợi những tranh luận về việc luân chuyển Williams sẽ tiếp tục diễn ra trong mùa giải tới, đặc biệt là xung quanh các trận chiến Hayes/Sasser, Wiseman/MBIII và Harris/Livers. Có chiều sâu là một điều tốt, nhưng Williams sẽ tìm ra cách hoạt động của đội hình lộn xộn này, đặc biệt nếu Troy Weaver không giúp anh ấy giải quyết một số giao dịch rõ ràng.

Kế tiếp: 5 hot pick từ Summer League 2023

  • Xuất bản vào ngày 19/07/2023 lúc 10:34 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 10:34 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *