Cơ hội để Lakers bổ sung Lillard đang rộng mở

Los Angeles Lakers đương nhiên sẽ được liên kết với bất kỳ siêu sao nào thấy mình trong nhà máy tin đồn NBA. Los Angeles có nhượng quyền thương mại phong phú nhất trong tất cả các môn thể thao và suy đoán về nhượng quyền thương mại luôn đầy rẫy.

Đôi khi suy đoán đó là một điều tồi tệ, như trường hợp của Kyrie Irving. Mặc dù có vẻ như Lakers sẽ không nhắm đến Irving vào mùa hè này, nhưng họ đã cố gắng trao đổi anh ấy vào thời hạn chót và các đồng đội cũ của anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể tái hợp với LeBron.

Nếu không phải Irving, có lẽ Lakers có thể theo đuổi một siêu sao bảo vệ khác. Portland Trail Blazers gần đây đã cho Damian Lillard nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải và điều đó đương nhiên làm dấy lên một số tranh cãi về việc mùa giải này đã tệ như thế nào bất chấp lối chơi ưu tú của Lillard.

Người trong cuộc NBA Shams Charania đã đổ thêm dầu vào lửa khi suy đoán rằng có thể có một cuộc gặp giữa Lillard và Portland để thảo luận về tương lai của anh ấy với đội.

“Bạn phải tự hỏi liệu anh ấy có chơi một trận khác cho Portland Trail Blazers hay không chỉ dựa trên mức độ tự tin mà họ có được trong năm nay sau khi họ có Jerami Grant, khởi đầu họ đã có và giờ họ không có mặt ở vòng loại trực tiếp. […] Tôi hy vọng sẽ có một số cuộc trò chuyện thực sự trong mùa giải này về cách đội này có thể cải thiện và nếu họ không thể, họ sẽ đi về đâu với Damian Lillard và tương lai của anh ấy.”

Tin đồn NBA: Lakers có thể là đội đáng xem trong thương vụ Damian Lillard.

Không có gì được đảm bảo và có thể Damian Lillard và Blazers sẽ giải quyết mọi việc và không di chuyển người bảo vệ điểm ngôi sao. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ở NBA, dường như cứ sáu tháng lại có ít nhất một ngôi sao bất mãn.

Nếu Lillard thực sự ghi bàn thì Lakers chắc chắn là một đội đáng xem. Họ sẽ không phải là những người được yêu thích để hạ cánh Lillard nhưng họ có thể tập hợp đủ tài sản để thực hiện giao dịch nếu họ thực sự được coi là phù hợp.

Nó sẽ lấy việc Los Angeles Lakers ký và giao dịch D’Angelo Russell cho Blazers như một phần quan trọng. Điều đó sẽ tạo gánh nặng cho Lakers vào mùa giải tới về thuế xa xỉ, điều này sẽ cản trở khả năng mang về của đội trong mùa giải tới.

Tuy nhiên, nếu chủ sở hữu muốn tránh nộp thuế xa xỉ, họ có thể sử dụng điều này như một cái cớ để giải thích tại sao họ không thể nộp thuế. Logic tương tự sẽ được áp dụng nếu đội đã ký và đổi lấy Kyrie Irving.

Los Angeles cũng có một lựa chọn có thể giao dịch. Nhóm có thể giao dịch lượt chọn đầu tiên năm 2023 khi giao dịch diễn ra với Pelicans và cũng có thể giao dịch lượt chọn vòng đầu tiên năm 2028, 2029 và lượt chọn giao dịch năm 2030. Nó sẽ thế chấp tương lai nhưng nó sẽ giúp LA trở thành một trong ba ông lớn và sẽ cho đội một người đá cặp với Anthony Davis trong 3-4 năm tới sau khi LeBron James có khả năng ra đi.

Có thể không? Không. Đây có phải là động thái tốt nhất mà Lakers có thể thực hiện trong mùa hè này? Dĩ nhiên là không. Lillard đã ngoài 30 tuổi và có những lo ngại về chấn thương. Nhưng nó có thể không? Điều đó là chắc chắn.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Giao dịch với Russell Westbrook có vẻ khó xảy ra và văn phòng chính này vẫn đang thực hiện. Giao dịch Lillard không tệ đến thế, vì vậy bạn không thể loại trừ khả năng Rob Pelinka đã tự thuyết phục mình thực hiện một động thái lớn như thế này với áp lực từ LeBron James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *