Cơ hội ghi 40 điểm của LeBron James ở ván 3

Cánh của Memphis Grizzlies, Dillon Brooks chọc vào con gấu sau chiến thắng trong Ván 2 của đội trước Los Angeles Lakers, và con gấu được đề cập không ai khác chính là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA, LeBron James.

Brooks gọi James là “già” và tuyên bố rằng anh ấy chỉ tôn trọng những người chơi nếu họ chấm cho anh ấy 40 điểm. Vì vậy, về cơ bản, Brooks đã đưa ra một thử thách cho James.

Đối với những người hâm mộ Lakers, sẽ ngọt ngào biết bao nếu James đáp trả bằng một quả 40 ở sân nhà để giúp Lakers vượt lên dẫn trước 2-1 trong loạt đấu này?

Nếu bạn muốn nó xảy ra, sao không để tôi nói với bạn rằng bạn cũng có thể đặt cược vào nó với một tỷ lệ cược khá thuận lợi?

Dưới đây là công cụ ghi điểm của James trong Ván 3:

LeBron James đạo cụ cho Game Grizzlies vs. đội 3

Điểm thông thường của LeBron được ấn định là 28,5 sau khi anh ấy ghi được 28 điểm trong Ván 2. James đã giảm 30 điểm trong trận thắng ở vòng play-in của Lakers, nhưng anh ấy đã không thể vượt qua tổng số điểm này trong cả hai trận đấu với Memphis.

Tôi hy vọng điều đó sẽ thay đổi sau những bình luận của Brooks vào tối thứ Tư.

Cơ hội của LeBron James để ghi 40 điểm trước Dillon Brooks

Nếu bạn thực sự muốn làm theo chỗ dựa này, DraftKings Sportsbook có sẵn các dòng thay thế cho điểm của James.

Đây là những gì họ trông giống như:

  • Hơn 20 điểm (-1200)
  • Hơn 25 điểm (-280)
  • Hơn 30 điểm (+105)
  • Hơn 35 điểm (+280)
  • Hơn 40 điểm (+700)

Yêu cầu James ghi 40 điểm trong một trận đấu loại trực tiếp là điều không thể xảy ra vì anh ấy đã làm được điều đó 28 lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Đối với những người đặt cược nghĩ rằng ngôi sao của Lakers đã nghe những lời nhận xét của Brooks và tự mình tiếp nhận chúng, thì có thể đáng để rắc một vài đô la vào mỗi đạo cụ này để tăng điểm cho James trong Ván 3.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *