Cơ hội vô tận đang chờ đợi mùa giải này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dự thảo NBA còn 60 ngày nữa kể từ ngày bài viết này bắt đầu. Đó là khoảng 2 tháng các chuyên gia dự thảo NBA (người hâm mộ) giải thích lý do tại sao họ nghĩ rằng mỗi đội nên đi theo con đường nào. Tất cả những điều này sẽ dẫn đến một trong hai kịch bản vào đêm dự thảo. Bạn có thể thích những gì nhóm của bạn đang làm hoặc bạn không thích những gì nhóm của bạn đang làm. Dù bạn nghĩ gì sau khi Pacers đưa ra lựa chọn của họ vào năm ngoái giờ không còn quan trọng nữa.

Benedict Mathurin và Andrew Nembhard đều đã có những mùa giải tân binh tuyệt vời mà lẽ ra cả hai cầu thủ đều có tên trong đội toàn tân binh. Họ đã mang đến cho chúng tôi những lượt chơi nổi bật, giành chiến thắng trong các trò chơi và giúp đưa thương hiệu này sang một kỷ nguyên mới. (Hãy hét lên với Kendall Brown, thực sự thất vọng khi anh ấy không được thi đấu nhiều hơn vào cuối mùa giải để thể hiện những gì anh ấy có). Thật điên rồ khi nghĩ đến tầm ảnh hưởng của các tân binh đối với đội và cách họ giúp định hình tương lai của đội.

Nhưng, nếu chúng ta không phác thảo Mathurin hoặc Nembhard thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thực hiện một giao dịch thắng ngay bây giờ vào năm 2022 để cho phép chúng ta thắng nhiều trận hơn trong năm nay và thậm chí có thể bị loại ở vòng đầu tiên? Tôi ở đây để nói với bạn rằng…rằng điều đó không quan trọng vì tất cả đã qua rồi. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện về những gì chúng ta nên làm trước đêm dự thảo năm 2022 đã diễn ra. Bây giờ chúng tôi đang chuẩn bị cho dự thảo NBA năm 2023, cuộc trò chuyện lại diễn ra. Hãy kiểm tra lựa chọn của chúng tôi.

Kế tiếp: Sử dụng Tùy chọn Bản nháp để…Dự thảo Ai đó?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *