Có phải Detroit Pistons đã thổi bay nó bằng giao dịch Saddiq Bey?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo của Atlanta Hawks Saddiq BeyCredit: Brian Westerholt-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đã thuê huấn luyện viên trưởng mới của họ và đưa hai cầu thủ vào vòng đầu tiên của NBA Draft 2023, vì vậy bây giờ sự chú ý sẽ chuyển sang phần còn lại của danh sách.

Một cầu thủ mà Pistons thèm muốn trong quá khứ vừa mới chuyển đến vào ngày hôm qua, vì có thông tin cho rằng John Collins đã được đổi sang Utah Jazz để lấy Rudy Gay và một lượt chọn ở vòng hai.

Chúng ta có thể dành một chút thời gian để xem xét tin đồn thương mại của John Collins, một trong những tin đồn dài nhất trong môn thể thao này không? Anh ấy đang ở trên ngọn núi Rushmore của những tin đồn giao dịch cùng với Bradley Beal, người gần đây cũng đã được giao dịch.

Nhưng câu chuyện liên quan: Detroit lấy một tờ quảng cáo về người đàn ông nghèo Draymond Green

Nếu Myles Turner và Damian Lillard được giao dịch ngoài mùa giải này, các blog thể thao sẽ treo cờ rủ, tự hỏi ai trong thế hệ cầu thủ tiếp theo sẽ thay thế tin đồn giao dịch GOAT.

Detroit Pistons có nên đổi lấy John Collins không?

Điều hoang đường là Hawks có thể kiếm được cho anh ta ít như thế nào, vì Collins đã có hàng triệu tin đồn giao dịch trong vài mùa giải qua, hầu hết trong số đó đã gửi lại những sản phẩm tương đối lớn cho Hawks.

Đây là kết quả trực tiếp của CBA mới, trừng phạt nghiêm khắc hơn đối với các đội vì tham gia vào thuế xa xỉ, vì vậy Collins có thể sẽ không phải là cầu thủ được trả lương cao cuối cùng mà chúng ta sẽ thấy bị chuyển đi khi các đội không cạnh tranh cố gắng lột xác thừa lương.

Đầu mùa giải vừa qua, Detroit Pistons đã giao dịch Saddiq Bey, người đã kết thúc với Atlanta Hawks, trong một thỏa thuận mà cuối cùng họ đã hạ cánh được James Wiseman.

Câu hỏi đặt ra là liệu họ có phòng thủ tốt hơn cho Collins hay không. Có phải Detroit Pistons đã thổi bay giao dịch Saddiq Bey bằng cách hành động quá nhanh?

Kế tiếp: Đúng!

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 12:10 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *