Có phải huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Detroit Pistons vừa được tung ra thị trường

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks Mike Budenholzer gọi trận đấu trong hiệp đầu tiên với Detroit PistonsCredit: Benny Sieu-USA Thể thao HÔM NAY

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Detroit Pistons đã có một bước ngoặt thú vị vào đêm qua với một số tin tức đáng ngạc nhiên.

Milwaukee Bucks thông báo rằng họ đã chia tay huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer, điều này ngay lập tức khiến ông trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu trên thị trường huấn luyện:

Đây không phải là một bất ngờ, nhưng hơi bất ngờ ngay cả sau khi Bucks bị Miami Heat vượt qua ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Để cho bạn thấy công việc huấn luyện ở NBA khó khăn như thế nào, đây là một anh chàng có cầu thủ xuất sắc nhất không thi đấu trong hầu hết các trận đấu và mất anh trai trong một vụ tai nạn xe hơi TRONG CÁC CUỘC ĐẤU.

Nhưng câu chuyện liên quan: Yêu cầu về lương của Dillon Brooks đối với Grizzlies rất vui nhộn

Hành động như thể những điều đó không liên quan gì đến lý do tại sao Bucks thua có vẻ như không biết gì, nhưng Bucks chắc chắn cảm thấy họ cần một góc nhìn mới, điều này có thể khiến bạn khó chịu vì Giannis Antetokounmpo đã nói về sự thiếu điều chỉnh của đội sau loạt trận thua.

Tôi đã viết về việc Bucks bị loại ở vòng loại trực tiếp có thể ảnh hưởng đến Detroit Pistons như thế nào và bây giờ chúng ta có thể thấy kịch bản đó diễn ra trong đời thực.

Huấn luyện viên Detroit Pistons: Tìm kiếm có tên mới

Detroit Pistons chủ yếu tập trung vào các trợ lý NBA trẻ hơn để tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, và Charles Lee (huấn luyện viên trưởng hiện tại của Bucks), Kevin Ollie và Jarron Collins đều đã được xướng tên vào vòng chung kết.

Việc sa thải Budenholzer có thể khiến Charles Lee bị loại khỏi phương trình nếu Bucks muốn có sự liên tục nhất định, nhưng nếu họ đang tìm kiếm một phương tiện sạch sẽ, anh ấy và các nhân viên còn lại có thể bị sa thải cùng với Budenholzer. Bucks rõ ràng đã sẵn sàng để giành chiến thắng ngay bây giờ và có lẽ sẽ thích một huấn luyện viên trưởng đã được chứng minh như Nick Nurse.

Trên thực tế, sẽ không ngạc nhiên nếu Budenholzer và Y tá hoán đổi công việc, người trước đến Toronto và người sau đến Milwaukee.

Nhưng liệu Budenholzer có phù hợp với Detroit Pistons?

Kế tiếp: Không, Pistons không nên quan tâm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *