Có phải Kevin Ollie đã để lộ manh mối trong một bài đăng khó hiểu trên IG?

Nhiệm vụ đầu tiên của Detroit Pistons trong mùa giải này là tìm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ và có vẻ như họ đang tiến gần hơn đến một quyết định.

Sau khi thu hẹp tìm kiếm của họ xuống còn ba người vào chung kết, sau đó đưa ra lời đề nghị số tiền lớn không thành công cho Monty Williams, Pistons được cho là đã quay trở lại nơi họ bắt đầu với vòng phỏng vấn thứ hai với Charles Lee và Kevin Ollie. Một người lọt vào vòng chung kết khác, Jarron Collins, đã không được yêu cầu trở lại cho một cuộc phỏng vấn khác.

Đã có thông tin rộng rãi rằng Kevin Ollie là người của Troy Weaver, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có thành công hay Tom Gores yêu cầu gia hạn tìm kiếm.

Nhưng câu chuyện liên quan: 2 cách công việc của Troy Weaver có thể bị trì hoãn vào mùa hè này

Ollie không có kinh nghiệm huấn luyện ở cấp độ NBA, nhưng anh ấy đã giành được danh hiệu huấn luyện viên trưởng tại UCONN và từ đó trở thành trưởng bộ phận huấn luyện và phát triển bóng rổ cho Overtime Elite.

Mặc dù chưa có gì chính thức, nhưng dường như Ollie đang đưa ra những gợi ý rằng anh ấy có thể sớm trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Detroit Pistons.

Detroit Pistons: Kevin Ollie có bỏ manh mối trong một bài đăng khó hiểu trên IG không?

Gần đây, NBA có rất nhiều bài đăng sơ sài trên IG, vấn đề đáng lo ngại nhất là việc Ja Morant khiến đội của anh ấy phải trải qua một cuộc kiểm tra phúc lợi.

Không có gì đáng lo ngại về bài đăng của Ollie, nhưng nó thật bí ẩn:

Chú thích viết:

“Một món quà sẽ không được gửi cho bạn! Bạn phải kiếm được nó một cách cá nhân với đạo đức làm việc của bạn. Khi khép lại chương này, tôi muốn cảm ơn gia đình @ote đã luôn ủng hộ tôi. Chúng tôi chưa nhận được hồi âm. Chúng tôi nâng cao #alllove #level5”

Mặc dù Ollie không đề cập cụ thể đến Detroit Pistons, nhưng có vẻ như anh ấy đang nói lời tạm biệt với Overtime Elite và bắt đầu một “chương” mới trong cuộc đời mình. Tất nhiên, điều này chỉ có nghĩa là anh ấy đang mua một chú chó con hoặc sẽ tham gia Crossfit, nhưng nhiều người hâm mộ đang đọc giữa các dòng.

Phản ứng với điều này là rất nhiều người phàn nàn về việc tuyển dụng trước khi nó được công bố, trong khi những người khác sẵn sàng và sẵn sàng cho Ollie một cơ hội nếu anh ấy thực sự là lựa chọn cuối cùng.

Người hâm mộ có xu hướng tìm đến những cái tên quen thuộc khi nói đến huấn luyện viên trưởng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là mọi huấn luyện viên trưởng huyền thoại đều đã có công việc đầu tiên. Gregg Popovich đã từng là một trợ lý chưa được chứng minh, Chuck Daly không phải là lựa chọn đầu tiên của Pistons.

Chúng ta có thể sẽ không biết ít nhất trong vài ngày nữa, nhưng nếu thông điệp khó hiểu của Ollie là bất kỳ dấu hiệu nào, thì quyết định có thể đã được đưa ra.

Kế tiếp: 4 ngôi sao có thể được giao dịch trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *