Có phải những người hâm mộ Pistons thực sự là một trong những người tồi tệ nhất trong giải đấu?

Detroit Pistons vừa kết thúc mùa giải tồi tệ thứ 2 trong lịch sử đội bóng nên không thể trách người hâm mộ không có mặt.

Nhưng điều đó đã không xảy ra, người hâm mộ Pistons vẫn tiếp tục lấp đầy Little Caesar’s Arena mùa này dù đội thi đấu tệ hại và Cade Cunningham đã ra đi chỉ sau 12 trận.

Detroit kết thúc với tỷ lệ tham dự tốt thứ 12 tại NBA, không tệ đối với một đội chỉ giành được 17 trận thắng và chơi ở vòng loại trực tiếp vào cuối mùa giải.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons phải tránh hợp đồng tiếp theo của Duncan Robinson

Người hâm mộ chắc chắn rất hào hứng về tương lai, vì Detroit Pistons có một số tài năng trẻ nòng cốt như Cunningham, Jaden Ivey và Jalen Duren cùng với những cầu thủ trẻ thú vị như James Wiseman và những cầu thủ đã thành danh như Isaiah Stewart.

Vì vậy, khi Pistons cuối cùng đã tìm ra người chiến thắng, bạn có thể đặt cược rằng LCA sẽ chật cứng và ồn ào, giống như trong thời kỳ thành công liên tục của Detroit vào cuối những năm 80 và 2000.

Nhưng ngay bây giờ, nhận thức của một số cầu thủ là Detroit Pistons có một số người hâm mộ tồi tệ nhất tại NBA.

Có phải những người hâm mộ Detroit Pistons thực sự là một trong những người tồi tệ nhất?

Trong một cuộc thăm dò ẩn danh gần đây về thể thao (SUBSCRIBE), người chơi đã được hỏi nhiều câu hỏi khác nhau, từ ai là MVP cho đến ai là người chơi được đánh giá cao nhất trong giải đấu.

Một loạt câu hỏi đã được đặt ra cho người hâm mộ, và các cầu thủ được hỏi đấu trường nào có nhiều người hâm mộ nhất và đấu trường nào tệ nhất.

Detroit Pistons và Little Caesar’s Arena lọt vào cả hai danh sách, vì 1,9% trong số 103 người bầu chọn LCA là có những người hâm mộ hâm mộ tốt nhất và 11,1% cho rằng nó có tệ nhất.

Celtics và Kings được mệnh danh là có lượng cổ động viên cuồng nhiệt nhất, trong khi Hornets (15,2%) chỉ đứng trước Pistons trong danh sách cổ động viên tệ nhất.

Một số điều này chỉ là nhận thức, vì Detroit Pistons đã chơi tệ trong một thời gian dài và nhiều người chơi trong số này đã chơi ở LCA khi nó chưa đầy đủ. Cũng có thể một số người hâm mộ Pistons la ó những người như Andre Drummond (tại sao?) Và Blake Griffin mà không có lý do chính đáng.

Khoảng thời gian của Drummond với Pistons không phải là thành công rực rỡ, nhưng đó không phải là lỗi của anh ấy và Blake Griffin đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở Detroit và đưa đội vào vòng loại trực tiếp chỉ bằng một chân.

Cho dù đó là điều gì đó tương tự, hay chỉ vì Pistons chơi tệ, thì ít nhất một số người chơi không coi trọng người hâm mộ Detroit.

Kế tiếp: Các cựu cầu thủ phát triển mạnh hoặc ném bom ở vòng loại trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *