Có phải Pistons vừa dự thảo người thay thế Killian Hayes?

Detroit Pistons đã chọn người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Marcus Sasser trong vòng đầu tiên của NBA Draft 2023, điều này có thể ảnh hưởng đến Killian Hayes.

Hayes đã không phát triển về mặt tấn công như Pistons đã hy vọng, nhưng anh ấy vẫn chỉ mới 21 tuổi và đã cho thấy anh ấy có thể là một người chuyền bóng xuất sắc trong khi phòng ngự ở đẳng cấp cao. Nhưng Hayes là một trong những xạ thủ tệ nhất NBA trong hai mùa giải qua, một thực tế không thể bỏ qua khi nghĩ về tương lai.

Nhưng câu chuyện liên quan: Biểu đồ độ sâu pít-tông sau Bản nháp và trước cơ quan tự do

Vì vậy, có thể thời gian của Killian Hayes ở Detroit sẽ sớm kết thúc, nhưng việc bổ sung Marcus Sasser không nhất thiết có nghĩa là dấu chấm hết cho Hayes.

Có phải Detroit Pistons vừa phác thảo người thay thế Killian Hayes?

Đúng

Killian Hayes đang trong năm cuối cùng của hợp đồng được đảm bảo sẽ trả cho anh ấy 7,4 triệu đô la vào mùa giải tới. Anh ấy là một trong số nhiều Pistons được gia hạn hợp đồng vào mùa hè này và có vẻ như anh ấy sẽ không nhận được.

Nếu anh ấy chỉ chơi trong mùa giải này, anh ấy sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế vào cuối mùa giải tới.

Điều đó sẽ khiến Sasser trở thành một sự thay thế tiềm năng với giá rẻ với tư cách là người bảo vệ điểm dự phòng và Hayes đổi mồi có thể vào mùa hè này hoặc vào thời hạn chót.

Sasser là một vận động viên bắn súng giỏi hơn nhiều so với Hayes, vì anh ta là một vận động viên bắn 3 điểm có khối lượng lớn, đạt lần lượt là 44 và 38% từ cự ly xa trong hai mùa giải trước. Sasser bắn 8,6 quả mỗi trận và đạt 44% trong số đó khi còn là đàn em, vì vậy anh ấy có thể điền vào từ bên ngoài.

Anh ấy cũng là một hậu vệ giỏi với phẩm chất lãnh đạo sau khi dẫn dắt một đội Houston rất hay trong hai mùa giải trước. Anh ấy cứng rắn, anh ấy là một nhà lãnh đạo, anh ấy có thể phòng thủ và anh ấy có thể bắn, điều đó có thể khiến Killian Hayes trở nên vô dụng.

Sasser lớn tuổi hơn Hayes và có kinh nghiệm ra sân ngay lập tức và anh ấy có thể đánh bại Hayes trong vài phút với tư cách là người bảo vệ điểm dự phòng.

Không

Sasser có thể chơi ở cả hai vị trí gác đền, vì vậy sự bổ sung của anh ấy không nhất thiết có ý nghĩa gì đối với Hayes, vì cả hai có thể chia sẻ sân và tạo cho Detroit Pistons một hàng phòng ngự ngoan cường từ băng ghế dự bị.

Khả năng sút bóng của Sasser giúp bù đắp những điểm thiếu sót của Hayes và cả hai người đều có thể chơi, vì vậy không có lý do gì họ không thể chơi cùng nhau.

Điều này cũng mang lại cho Pistons nhiều lựa chọn hơn khi nói đến Alec Burks, người mà họ có một lựa chọn đội cho mùa giải tới. Burks là một trong những tài sản thương mại tốt nhất của Pistons, vì vậy họ có khả năng sẽ di chuyển anh ta, mở ra nhiều phút hơn cho các pha phản công của Sasser / Hayes.

Nhưng Detroit cần Burks sa thải, vì vậy có vẻ như họ không coi Sasser là người thay thế ngay lập tức vì anh ấy chưa chơi một phút nào ở NBA.

Detroit Pistons không vội tìm ra điều này và có thể để sự cạnh tranh trong trại huấn luyện chia cắt các cầu thủ dự bị, nhưng sự hiện diện của Sasser chắc chắn thắp lên ngọn lửa dưới thời Killian Hayes, người hiện đang chịu áp lực phải chứng minh rằng anh ấy có tương lai với đội.

Kế tiếp: Bộ đồ đại lý tự do tốt nhất sau NBA Draft 2023

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 4:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *