Có phải Spurs đang để mắt đến lựa chọn số bảy của Pacers?

Nó chỉ ra rằng Pacers có thể có một món hàng hấp dẫn trong đợt dự thảo NBA sắp tới năm nay vì nhiều đội được cho là đang để mắt đến một số lựa chọn của Pacers và cố gắng mua chúng. Một đội có vẻ sẽ thú vị là San Antonio Spurs đang tìm cách quay trở lại xổ số lần thứ hai.

SpursTalk, một phương tiện truyền thông địa phương tập trung vào Spurs, đã báo cáo rằng:

“Ngoài ra, hai nguồn giải đấu khác nhau mà tôi đã nói chuyện cho biết Spurs là một trong những đội tích cực nhất trong các cuộc thảo luận thương mại trước khi dự thảo. Theo các nguồn tin của giải đấu, Spurs đã nói với đội rằng sở thích của họ là đổi lấy một lượt chọn khác ở vòng đầu tiên. Nếu điều đó không thành công, San Antonio đã cho biết họ muốn giao dịch ít nhất một trong các lựa chọn ở vòng hai của họ.”

Vì Pacers có ba lượt chọn ở vòng đầu tiên, nên rất có thể Spurs sẽ gọi điện cho Pacers trong vài ngày tới để thử xem liệu có bất kỳ lượt chọn nào mà họ có sẵn hay không. May mắn cho họ, văn phòng chính của Pacers cho biết họ sẽ không sử dụng tất cả các lượt chọn nháp của mình.

Một người viết cho rằng Pacers và Spurs có thể đạt được thỏa thuận cho lượt chọn tổng thể thứ bảy nếu những cầu thủ phù hợp trở lại trong gói.

“Theo giả thuyết, Spurs có thể đóng gói một hoặc cả hai lựa chọn ở vòng hai của họ, cùng với một cánh cho số 1. 7. Một cầu thủ trong danh sách của San Antonio có thể phù hợp với những gì Indiana đang tìm kiếm là Keldon Johnson.”

Keldon Johnson có xứng đáng với lựa chọn thứ bảy không?

Nhưng câu chuyện liên quan: Tyrese xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Johnson không thực sự phù hợp với nhu cầu của Pacers lúc này.

Keldon Johnson là một tiền đạo nhỏ, người chơi một trò chơi tương tự như nhiều phần đã có trong danh sách Pacers. Trên thực tế, Pacers cần có một tiền đạo lớn hơn để điền vào đội hình xuất phát của họ, đặc biệt là một cầu thủ phù hợp hơn với nhu cầu của đội hơn là những gì sẽ có trên bảng ở vị trí thứ bảy.

Bán trên cuộc nói chuyện này, đặc biệt là cho lần chọn thứ bảy.

Kế tiếp: Nhà phân tích cho biết Raptors/Mavericks/Pacers đang xem xét giao dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *