Có Pistons nào trong danh sách FIBA ​​​​World Cup 2023 không?

Detroit Pistons có nòng cốt là các cầu thủ trẻ bao gồm Cade Cunningham, Jaden Ivey, Jalen Duren và Isaiah Stewart (chưa được đào tạo).

Họ mong đợi một năm nhuận lớn từ tất cả họ về mặt phát triển và tất cả những người trẻ tuổi của họ sẽ tìm cách đạt được điều đó.

Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​các cầu thủ trẻ được hưởng lợi rất nhiều khi thi đấu ở các giải đấu quốc tế như Thế vận hội và FIBA ​​World Cup, bởi vì được tập luyện mỗi ngày với những cầu thủ giỏi nhất thế giới là một cách mà sắt mài sắt.

FIBA World Cup 2023 sắp diễn ra và sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9, với hầu hết các đội hình đã được chọn*:

Nhưng vẫn còn ba vị trí cần lấp đầy, vậy liệu Detroit Piston có tên trong danh sách không?

Có Detroit Pistons nào trong danh sách FIBA ​​​​World Cup 2023 không?

Như bạn có thể thấy, danh sách FIBA ​​​​World Cup đã có chín cầu thủ tận tâm, với sự kết hợp chặt chẽ giữa tài năng trẻ và cựu binh.

Nó chơi với Brunson và Haliburton, phòng thủ với Jackson Jr., Bridges và Kessler và lãnh đạo kỳ cựu với Portis. Đội đã có những cầu thủ ghi bàn lớn ở Edwards và Ingram và một cầu thủ dự bị tồi ở Reaves.

Khi bạn nhìn vào Detroit Pistons, có ba cầu thủ tiềm năng phù hợp với đội này. Đầu tiên là Cade Cunningham, trò chơi của anh ấy hoàn toàn phù hợp với kiểu đội này, vì anh ấy là một con dao của quân đội Thụy Sĩ có thể làm bất cứ điều gì đội cần.

Nhưng anh ấy sẽ phải nghỉ một mùa giải bị bỏ lỡ và vẫn đang hồi phục sau chấn thương, vì vậy có vẻ như anh ấy sẽ không chấp nhận một lời đề nghị có thể làm gián đoạn quá trình thi đấu trong mùa giải của anh ấy.

Jaden Ivey có thể là một lựa chọn, nhưng thật khó để thấy anh ấy chạy chỗ nào và anh ấy không cung cấp kiểu bắn 3 điểm mà một đội có thể muốn.

Isaiah Stewart là một người hoàn toàn phù hợp, bởi vì ngoài Portis, đội này thực sự không có người thi hành công việc bẩn thỉu ở bên trong. Nhưng Beef Stew không được coi là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, vì vậy họ có thể làm tốt hơn thế.

Nếu Cunningham khỏe mạnh, tôi sẽ chỉ đưa anh ấy, Scottie Brooks và Jalen Green vào đội này và gọi nó là một ngày, nhưng với việc anh ấy vẫn đang nỗ lực để trở lại, không có khả năng chúng ta sẽ thấy bất kỳ Detroit Pistons nào trên FIBA ​​​​World Đội hình cúp, thật đáng tiếc, bởi vì sẽ rất tuyệt nếu bất kỳ ai trong số họ có được loại kinh nghiệm này.

*Khi viết bài này, Cameron Johnson cũng đã đồng ý tham gia nhóm, chỉ còn hai vị trí trống.

Kế tiếp: Pistons đánh bại Mavericks trong những tin đồn thương mại khó xảy ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *