Cơ quan miễn phí: Các chiến binh bày tỏ sự quan tâm đến cựu cầu thủ

Golden State Warriors có thể quan tâm đến việc tái hợp với cựu cầu thủ Glenn Robinson III, với cầu thủ 29 tuổi đang tìm cách trở lại NBA sau khi ngồi ngoài mùa giải 2020-21 với Sacramento Kings.

Nói chuyện với Scott Agness của Fieldhouse Files, Robinson tiết lộ rằng anh ấy sẽ có một buổi tập luyện cá nhân trong Giải đấu mùa hè ở Las Vegas. Theo cựu chiến binh NBA bảy năm, “các đội như Boston, Milwaukee và Golden State đã bày tỏ sự quan tâm.”

Mang Glenn Robinson III trở lại có thể là một bước đi mạo hiểm đối với Golden State Warriors, nhưng một bước đi có thể chứng minh giá trị cho vị trí cuối cùng trong danh sách của họ.

Robinson đã chơi 48 trận cho Warriors trong mùa giải 2019-20 ảm đạm của nhượng quyền thương mại. Với việc Klay Thompson nghỉ thi đấu trong mùa giải và Stephen Curry bị chấn thương từ rất sớm, Robinson ngày càng đảm nhận vai trò là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn của đội.

Anh ấy sẽ chơi trung bình 31 phút, ghi 12,9 điểm, 4,7 rebounds, 1,8 kiến ​​​​tạo, 0,9 lần đánh cắp và 0,3 lần cản phá mỗi trận. Nhưng với việc mùa giải của Golden State không đi đến đâu, văn phòng chính đã trao đổi anh ấy và đồng đội kỳ cựu Alec Burks cho Philadelphia 76ers để đổi lấy ba lượt chọn ở vòng hai.

Glenn Robinson III trong thời gian thi đấu cho Golden State Warriors. (Ảnh của Lachlan Cunningham/Getty Images)

Tiền đạo cao 6’7 inch đã không thi đấu một trận NBA nào kể từ khi được Kings miễn trừ vào tháng 2 năm 2021, nhưng Robinson vẫn giữ phong độ và hứa hẹn sẽ trở lại. Có thể nào với Warriors, nơi anh ấy có những chỉ số tốt nhất trong sự nghiệp của mình?

“Tôi biết mọi người nói về đội của chúng tôi tệ như thế nào, nhưng đối với một chàng trai có thể chơi hầu hết mọi trận đấu, điều mà tôi đã làm, để bảo vệ những cầu thủ giỏi nhất và tiếp tục có tỷ lệ bắn súng của tôi với Warriors thực sự là một bước ngoặt đối với tôi.” tôi với tư cách là một cầu thủ”, Robinson nói.

Golden State có thể làm được với khả năng thể thao của Robinson ở cánh để đá cặp với Andrew Wiggins và Jonathan Kuminga, trong khi anh ấy cũng là một tay bắn ba điểm vững chắc với tỷ lệ 37,3% trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, với thời gian anh ấy rời giải đấu, những bản hợp đồng tiềm năng sẽ rất rủi ro do những điều chưa biết.

Bạn không thể sử dụng 48 trò chơi đó như bất kỳ loại tương quan nào về cách anh ấy phù hợp với nhượng quyền thương mại. Đó là đội tệ nhất trong toàn bộ giải đấu, trong khi vòng lặp hiện tại đang tìm cách trở lại tranh chức vô địch một lần nữa vào năm 2023-24.

Kế tiếp: Golden State Warriors không tuyệt vọng để thêm vào cổ phiếu ông lớn của họ

Warriors có 13 cầu thủ theo hợp đồng cho mùa giải tới sau khi mua lại cầu thủ tự do Cory Joseph và gần đây nhất là Dario Saric. Họ nhiều khả năng sẽ bỏ trống vị trí thứ 15 trong danh sách, không cần vội vàng tìm người mang về để lọt vào nhóm 14 đội chính cho mùa giải tới.

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *