Cơ quan miễn phí: Các chiến binh đã mất một cặp bảo vệ trong Ngày thứ 2 đáng thất vọng

Hai ra, không vào. Điều đó tổng kết lại một ngày thi đấu tự do thứ hai đáng thất vọng cho Golden State Warriors, với việc nhà vô địch NBA năm 2021 mất đi bộ đôi gác đền Donte DiVincenzo và Ty Jerome.

Trong một động thái đã thành hiện thực trong vài tuần qua, New York Knicks đã ký với DiVincenzo một hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu đô la. Trong khi việc anh ấy rời Warriors đã được nhiều người mong đợi, thì việc Jerome đào tẩu sang Cleveland Cavaliers theo hợp đồng hai năm trị giá 5 triệu đô la gây ngạc nhiên hơn một chút sau khi Golden State đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện cho cầu thủ 25 tuổi này vào thứ Năm.

Golden State Warriors vẫn còn bốn vị trí trong danh sách mở sau hai ngày đầu tiên tương đối không hoạt động của NBA Free Agency.

Ngoài việc tái ký hợp đồng quan trọng với Draymond Green để mở đại lý miễn phí vào thứ Sáu, Warriors vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trong 36 giờ đầu tiên. Green có 11 cầu thủ theo hợp đồng cho mùa giải tới, vì vậy hãy mong đợi ít nhất ba bản hợp đồng trong vài ngày/tuần tới.

Mất Jerome sẽ cản trở kế hoạch của Golden State cho vị trí bảo vệ điểm thứ ba của họ sau các cựu binh Stephen Curry và Chris Paul. Trong khi người bảo vệ kết hợp Lester Quinones có khả năng vẫn còn hợp đồng hai chiều, văn phòng phía trước có thể đang tìm cách bổ sung thêm bảo hiểm cho danh sách 15 người.

Dario Saric tiếp tục được liên kết với Golden State Warriors. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Ông lớn người Croatia Dario Saric đã được liên kết như một bản hợp đồng ‘có khả năng cao’ cho Warriors, theo NBC Sports’ Monte Poole vào thứ Sáu. Mặc dù không có tin tức ngược lại và Saric vẫn chưa được ký, nhưng điều khá kỳ lạ là cho đến nay vẫn chưa có xác nhận chính thức nào.

Quay lại cuộc trò chuyện về bảo vệ điểm – hiện tại có rất ít lựa chọn có sẵn trên thị trường. Có thể Golden State có thể thấy một số cựu chiến binh — Goran Dragic, Cory Joseph hoặc George Hill — nhưng có rất ít, nếu có, truyền được nhiều sự tự tin.

Trong số các tiền đạo hiện có, Torrey Craig vẫn là lựa chọn tốt nhất nếu Warriors có thể đưa anh ta vào một thỏa thuận tối thiểu. Mặc dù không phù hợp với nhượng quyền thương mại trong năm trước, liệu văn phòng chính có thể xem xét tái hợp với Kelly Oubre Jr.?

Kế tiếp: Golden State Warriors: Draymond Green xử tội trộm sau hợp đồng FA cắt cổ

Nói tóm lại, Golden State cần phải hoạt động tích cực vào ngày thứ ba hoặc đối mặt với nguy cơ ký một lựa chọn áp đảo với vị trí cuối cùng trong danh sách của họ. Sự kiên nhẫn của người hâm mộ cuối cùng sẽ bị hao mòn nếu sớm muộn gì cũng không có chuyển động quan trọng nào xảy ra.

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *