Cơ quan miễn phí: Các chiến binh nên đi đâu sau khi ký hợp đồng với Saric

Golden State Warriors đang tiến một bước gần hơn để điền vào danh sách của họ cho mùa giải tới, đảm bảo sự phục vụ của Dario Saric trong một bản hợp đồng lớn được báo cáo bởi Adrian Wojnarowski của ESPN vào sáng thứ bảy.

Với chiều cao 6’10”, cầu thủ người Croatia ngay lập tức là cầu thủ cao nhất trong danh sách đang khao khát bổ sung kích thước và chiều sâu của tiền đạo trong cơ quan tự do. Nhưng trong khi Saric chắc chắn lấp đầy khoảng trống đó, thì đó không phải là dấu chấm hết cho việc theo đuổi những bổ sung lớn của Warriors.

Mặc dù đã thêm Dario Saric vào danh sách của họ cho mùa giải tới, Golden State Warriors nên nhắm đến một mục tiêu lớn khác truyền thống hơn như bảo hiểm cho Kevon Looney.

Mặc dù Saric có thể đã chơi chủ yếu ở vị trí số 5 quả bóng nhỏ trong hệ thống của Warriors dưới thời Steve Kerr, nhưng đừng nhầm lẫn rằng anh ấy chủ yếu là một tiền đạo quyền lực trong suốt sáu mùa giải NBA sự nghiệp của mình.

Theo Basketball-Reference, cầu thủ 29 tuổi chỉ chơi 18% thời gian trong sự nghiệp của anh ấy ở vị trí thứ 5, mặc dù hầu như chỉ chơi ở vị trí trung tâm trong 20 trận cho Oklahoma City Thunder để kết thúc mùa giải 2022-23.

Saric chắc chắn không phải là sự đảm bảo cho vị trí trung vệ xuất phát Kevon Looney, mà là một lựa chọn tiền đạo thiên về tấn công, kết hợp tốt với cặp Looney và Draymond Green thiên về phòng thủ.

Dario Saric và Draymond Green giờ sẽ là đồng đội của Golden State Warriors. (Ảnh của Hannah Foslien/Getty Images)

Looney đã thi đấu cố định trong hai năm qua, không bỏ lỡ một trận nào kể từ mùa giải 2020-21. Đây là một kết quả rất may mắn cho Warriors, những người không có phương án dự phòng đáng tin cậy trong giai đoạn đó.

Nếu Looney sa sút trong một khoảng thời gian đáng kể trong mùa giải tới, sẽ là không công bằng nếu giao vị trí trung phong cho sự kết hợp của Green, Saric và lượt chọn tổng thể thứ 57 Trayce Jackson-Davis. Cặp trước đây có tác động và giá trị như năm quả bóng nhỏ, nhưng không nên yêu cầu làm như vậy với tư cách là người bắt đầu toàn thời gian.

Với việc Golden State bị tụt một vị trí trong danh sách giả sử họ bỏ trống vị trí thứ 15, tốt hơn hết là họ nên nhắm mục tiêu vào một trung tâm dự phòng có thân hình to lớn, truyền thống hơn là bổ sung thêm chiều sâu ở một trong hai/cả hai vị trí phía trước.

Việc ký hợp đồng với Saric mang lại cho họ sự linh hoạt – đó không nhất thiết phải là người mà họ hình dung là một cầu thủ đá playoff chính hiệu, mà chỉ đơn giản là một cầu thủ có mặt trong trường hợp chấn thương và có thể ra sân trong vài phút khi trận đấu bắt đầu cho nó.

Kế tiếp: NBA Summer League: Vòng đầu chọn đúng hệ thống cho Golden State Warriors

Sự lựa chọn? Những cựu binh như Bismack Biyombo, Taj Gibson, Blake Griffin và Tristan Thompson vẫn có mặt trên thị trường, trong khi những cầu thủ trẻ hơn như Omer Yurtseven có thể hấp dẫn như một người mà Warriors có thể tiếp tục phát triển ở hậu trường.

  • Xuất bản ngày 07/08/2023 lúc 16:30 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 16:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *