Cơ quan miễn phí của Detroit Pistons: Cam Johnson hay Jerami Grant?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers chuyển tiếp Jerami Grant Tín dụng: Cary Edmondson-USA Thể thao HÔM NAY

Khi Detroit Pistons đưa Monty Williams trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA, đó là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bắt đầu chiến thắng.

Điều đó không có nghĩa là Pistons sẽ “tất tay” trong giao dịch, nhưng đây là mùa giải bất hợp lý đầu tiên trong nhiệm kỳ của Troy Weaver khi anh ấy được cho là sẽ đưa một đội hình chiến thắng lên sàn.

Con đường khả dĩ nhất để nâng cấp đó sẽ đến với lựa chọn thứ 5 trong bản nháp (cho dù họ sử dụng hay trao đổi nó) và trong đại lý miễn phí, nơi Detroit Pistons sẽ có hơn 30 triệu đô la trong giới hạn để chi tiêu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một giao dịch trung tâm có thể xảy ra với Wizards

James Edward III của thể thao (BẮT BUỘC ĐĂNG KÝ) nghĩ rằng Pistons có thể gây được tiếng vang lớn nhất trong công ty đại lý miễn phí và đưa ra một vài cái tên.

“Pistons có thể sẽ có những bổ sung lớn nhất của họ trong công ty tự do – xin chào, Jerami Grant và Cam Johnson. Tôi cũng có thể nhìn thấy chúng bằng cách sử dụng tùy chọn Không. 5 và/hoặc Bojan Bogdanovic để cải thiện đội hình. Detroit có quyền chọn lần đầu tiên sau một thời gian dài, và đó luôn là dấu hiệu đầu tiên của một tổ chức có tiềm năng lành mạnh.”

Cam Johnson và Jerami Grant đều là những cái tên mà chúng tôi đã nêu ra như những khả năng trong công ty đại lý tự do, nhưng cái nào phù hợp hơn? Cái nào dễ lấy hơn?

Hãy bắt đầu với tiền.

Cơ quan miễn phí của Detroit Pistons: Cam Johnson hay Jerami Grant?

Tiền

Nếu Detroit Pistons muốn đưa một trong những cầu thủ này vào đại lý miễn phí, họ sẽ phải chi một khoản lớn để làm điều đó.

Jerami Grant là cầu thủ tự do không hạn chế, và sau một mùa giải xuất sắc nữa, anh ấy sẽ có người theo đuổi. Bạn có thể mong đợi anh ấy được tăng lương vào mùa hè này và cuối cùng ký một hợp đồng trong khoảng thời gian 4 năm/ít nhất là 120 triệu đô la.

Với rất ít chuyển tiếp đại lý miễn phí chất lượng trên thị trường và Grant được cho là người giỏi nhất trong số đó, anh ấy sẽ được trả tiền. Anh ấy đã từ chối một đề nghị gia hạn lớn từ Portland, vì vậy đừng mong đợi Detroit sẽ được giảm giá.

Ngay cả với mức giá đó, Grant vẫn dễ dàng có được hơn Cam Johnson, người chỉ là cầu thủ tự do bị hạn chế, nghĩa là Brooklyn có thể phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào. Anh ta có thể không nhận được nhiều như Grant, nhưng Nets không có khả năng để anh ta đi bộ sau khi anh ta trở thành một trong những trung tâm trong giao dịch Kevin Durant.

Kỳ vọng Brooklyn sẽ phù hợp với hầu hết mọi lời đề nghị, điều này giúp Grant dễ dàng có được hơn mặc dù anh ta có thể sẽ yêu cầu nhiều tiền hơn.

Ưu điểm: Tài trợ

Kế tiếp: Kỹ năng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *